Bình Dương: Bắt đối tượng vờ vào mua vàng rồi cướp

0
Đối tượng vờ mua vàng trong tiệm rồi bất ngờ lao ra ngoài hòng tẩu thoát nhưng đã bị người dân truy đuổi và bắt giữ.
IMG_4012

Tiệm vàng nơi xảy ra sự việc.

Khoảng 11h30 ngày 11/5, tại tiệm vàng Kim Hoàn Mỹ, đường X1, khu phố 3, phường An Phú, TP. Thuận An, Trương Hoàng Phúc (sinh năm 2001, quê Kiên Giang), đi xe máy đến tiệm vàng để hỏi mua nhẫn.

Lúc này, con trai của chủ tiệm ra bán chiếc nhẫn gần 2 chỉ cho Phúc thì Phúc đề nghị đeo nhẫn vào tay để chụp hình thì chủ tiệm vàng không đồng ý.

1

Đối tượng Phúc.

Nhân lúc sơ hở, Phúc đã chạy ra ngoài để lên xe máy tẩu thoát, ngay lập tức con trai chủ tiệm đã lao ra ngoài và đạp đổ xe nên Phúc đã chạy bộ để tẩu thoát.

Người nhà chủ tiệm vàng đã hô hoán và đuổi theo, cùng với sự hỗ trợ của người dân đã bắt được Phúc và bàn giao cho Công an Phường An Phú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Bắc

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế