Pháp Luật Plus - Bình Dương: Bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản

Bình Dương: Bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản

0
Công an TX Thuận An cho biết đang tạm giữ 2 đối tượng là Ngô Tuấn Anh và Nguyễn Long Điền để điều tra về hành vi Cướp giật tài sản
Đối tượng Nguyễn Long Điền (Ảnh: Tâm Phúc)
Đối tượng Nguyễn Long Điền (Ảnh: Tâm Phúc)

Theo đó, vào khoảng 19h45 ngày 25/2, chị Mai Thị Hồng điều khiển xe máy về đến trước cửa nhà tại KP Đồng An 2, phường Bình Hòa, TX Thuận An thì bất ngờ bị hai người đàn ông giật chiếc túi xách, bên trong có khoảng 66 triệu đồng và một số giấy tờ khác. Ngay lập tức chị Hồng đã trình báo cơ quan công an.

Tiếp nhận trình báo, công an phường Bình Hòa đã rà soát các đối tượng trên địa bàn, đồng thời trích xuất dữ liệu camera an ninh lắp đặt tại khu vực gần hiện trường, tiến hành truy xét các đối tượng. 

Đến khoảng 2h30, ngày 26/2, tổ công tác của công an phường phát hiện 2 đối tượng có đặc điểm giống với các đối tượng đã gây ra vụ cướp giật tài sản của chị Hồng trước đó nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính nhưng các đối tượng không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy.

Đối tượng Ngô Tuấn Anh (Ảnh: Tâm Phúc)
Đối tượng Ngô Tuấn Anh (Ảnh: Tâm Phúc)

Tổ công tác đã bố trí lực lượng chốt chặn, bắt giữ các đối tượng đưa về trụ sở công an làm việc.

Tại cơ quan công an các đối tượng khai tên Ngô Tuấn Anh (22 tuổi, quê Thanh Hóa) và Nguyễn Long Điền (18 tuổi quê Hậu Giang).

Các đối tượng khai nhận do không có tiền tiêu xài nên đã điều khiển xe mô tô Suzuki Sport mang biển số 51T5 - 9081 chở Nguyễn Long Điền (18 tuổi, quê Hậu Giang) đi giật túi xách của người dân.

Sau khi giật được tài sản của chị Hồng, Tuấn Anh chia cho Điền 5 triệu đồng, số tiền còn lại Tuấn Anh cất giữ riêng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xử lý theo quy định của pháp luật.

Tâm Phúc

Loading...

Bình luận

Loading...

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.