Bình Định: Tiêu hủy đợt 1 toàn bộ tang vật vi phạm hành chính

0
Lực lượng chức năng tỉnh Bình Định đã tiến hành tiêu hủy toàn bộ tang vật vi phạm hành chính thuộc diện tiêu hủy đợt 1 với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Theo thông tin Cục Quản lý Thị trường (QLTT) Bình Định, toàn bộ tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu thuộc diện tiêu hủy đợt 1 năm 2021 đã được Cục Quản lý thị trường Bình Định dưới sự giám sát của Hội đồng tiêu hủy là các cơ quan chức năng trên địa bàn tỉnh tiến hành tiêu hủy vào sáng ngày 14/5/2021.

th6

Toàn bộ hàng hóa vi phạm đã bị tiêu hủy đợt 1 trị giá 1 tỷ đồng. Ảnh Cục QLTT Bình Định

Tại nhà máy tái chế và xử lý chất thải nguy hại – Công ty TNHH Thương mại và Môi trường Hậu Sanh, những tang vật vi phạm hành chính thuộc diện tiêu hủy đợt 1 thuộc hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ, không đảm bảo chất lượng, không đủ điều kiện lưu thông trên thị trường, có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng với tổng giá trị trên 01 tỷ đồng, bao gồm: Quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm, mũ bảo hiểm, hàng gia dụng,…

th4

Hàng hóa bị tiêu hủy đảm bảo đúng quy định và vệ sinh môi trường. Ảnh Cục QLTT Bình Định

Trước sự giám sát của các thành viên hội đồng và các đơn vị liên quan những hàng hóa vi phạm trên đã được tiêu hủy phù hợp theo từng chủng loại hàng hóa, đảm bảo đúng quy định và vệ sinh môi trường. 

Để tránh thiệt hại cho các doanh nghiệp, đảm bảo sức khỏe và lợi ích cho người tiêu dùng, đồng thời nhằm nâng cao ý thức của người dân và doanh nghiệp trong công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn tỉnh thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật.

Xuân Thành

Bình luận

"Khúc ca người làm báo": Khắc họa chân thực về tính chất đặc thù của nghề báo!

Nhân dịp ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, nhà báo Trọng Ninh đã cho ra mắt sáng tác Khúc ca người làm báo.

“Thương con cá rô đồng”: Bi kịch nối tiếp bi kịch

Trong những tập phim gần đây “ Thương con cá rô đồng”, chị em Thương liên tục đối mặt với những bi kịch xoay quanh món nợ 10 triệu đồng của Lắm.

Lê Phương tắt tiếng, sưng mắt sau cảnh đánh ghen “lên bờ xuống ruộng” trong “Thương con cá rô đồng”

Nữ diễn viên chia sẻ về vai diễn “cực” nhất từ trước đến nay với đủ “combo” đánh - chửi - hãm hiếp - đụng xe - khóc lóc.

HLV Park: 'Tôi đâu có ý định từ chức'

Bị hiểu nhầm là định từ chức khi nói "những gì làm cho tuyển Việt Nam đến đây là hết", HLV Park Hang-seo giải thích.

Xem thêm