Bình Định: Cuồng ghen, sát hại vợ sắp cưới

0
Do ghen tuông, nghi ngờ cái thai trong bụng T không phải của mình nên Trường đã xô xát, hành hung chị T khiến nạn nhân trọng thương, tử vong sau đó.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Đối tượng Phạm Xuân Trường (28 tuổi, trú ở thôn Phụng Du, xã Hoài Hảo, huyện Hoài Nhơn, Bình Định) đã bị Công an huyện Hoài Nhơn (Bình Định) bắt giữ để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là chị N.T.T. (20 tuổi, quê Đà Nẵng), tử vong khi đang mang thai 13 tuần. Được biết quá trình chị T làm nhân viên tại một quán nhậu trên địa bàn huyện Hoài Nhơn đã quen và yêu Trường.

Khi T báo tin có thai, Trường và gia đình đã đồng ý tổ chức đám cưới vào 16/10 tới đây, ảnh cưới và thiếp cưới đã in xong.

Tối 2/10, Trường ghen tuông, nghi ngờ cái thai trong bụng T không phải của mình nên đã xô xát, hành hung chị T khiến nạn nhân trọng thương, tử vong sau đó.

PV

Bình luận

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Xem thêm