Bình Định: Con trai cán bộ y tế huyện đâm chém người

0
Anh Võ Trương Như Vương (35 tuổi, nhân viên Trung tâm y tế huyện Phù Mỹ, Bình Định) chiều nay bị Huỳnh Phát Tài chặn xe và dùng hung khí đâm nhiều nhát ngay ở cổng Trung tâm y tế.

Theo anh Vương, hôm qua có bệnh nhân thuê ô tô nhà anh, vận chuyển từ Trung tâm y tế huyện Phù Mỹ đến TP Quy Nhơn. Anh đã gọi tài xế là Lê Tấn Thành (ngụ thị trấn Phù Mỹ) đưa xe đến để chở đi.

Anh Võ Trương Như Vương đang điều trị tại BV Đa khoa tỉnh Bình Định.
Anh Võ Trương Như Vương đang điều trị tại BV Đa khoa tỉnh Bình Định.

“Khi xe vừa từ khuôn viên Trung tâm y tế huyện ra khỏi cổng thì bị Huỳnh Phát Tài chặn đầu xe, mở cửa, xông vào đâm chém tôi loạn xạ. Anh Bùi Ngọc Bình (35 tuổi, ngụ thị trấn Phù Mỹ) đến can ngăn cũng bị đánh gây thương tích” - anh Vương kể.

Về nguyên nhân bị tấn công, anh Vương cho biết: “Tôi vẫn không biết vì sao, bởi trước đó tôi và Tài không cãi vã gì”.

Được biết, Tài là con trai ông Huỳnh Kim Tạo (cán bộ Phòng Y tế huyện Phù Mỹ). Gia đình ông Tạo có một đội xe mang tên Mười Tạo, chuyên vận chuyển bệnh nhân tại Trung tâm y tế huyện.

Anh Bùi Ngọc Bình đến can ngăn cũng bị đánh gây thương tích nặng.
Anh Bùi Ngọc Bình đến can ngăn cũng bị đánh gây thương tích nặng.

Xác nhận Tài là con trai mình, ông Tạo cho biết: “Sự việc này đơn giản, chẳng có gì cả. Bệnh nhân này xe nhà tôi chở từ nhà lên Trung tâm y tế huyện với giá 220.000 đồng nhưng chưa lấy tiền. Tiếp đến sẽ chở đi Quy Nhơn, nhà tôi lấy 500.000 đồng, nhưng xe nhà anh Vương hạ xuống 350.000 đồng.

Sau đó, Tài với Vương xảy ra mâu thuẫn nên giờ Vương nhập viện ở Quy Nhơn, không phải chuyện giành khách đâu, cái này do anh Vương đánh trước”.

Công an thị trấn Phù Mỹ xác nhận đã tiếp nhận thông tin và đang điều tra làm rõ việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do hai bên tranh giành khách.

Trước đó, tháng 8/2016, cha con ông Tạo từng xô xát với tài xế xe cứu thương ở Quảng Ngãi khi vào Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ để vận chuyển một thi thể nạn nhân về quê Thanh Hóa. Huỳnh Phát Tài và một thanh niên khác dùng dao đánh tài xế và đập xe cứu thương hư hỏng.

Huyền Trang  -  Theo VietNamNet

Bình luận

NSND Trung Kiên đã đi trọn con đường của một người nghệ sỹ lớn

Nhiều nghệ sỹ đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của nghệ sỹ nhân dân Trung Kiên, một người thầy, nghệ sỹ lớn của nền âm nhạc Việt Nam.

Bản sắc du lịch

Chống ùn tắc giao thông hiệu quả cho TP Đà Lạt, treo thưởng trị giá một tỷ đồng với người đoạt giải nhất, cứ tưởng là “chuyện thật như đùa”.

Malaysia chính thức gửi đơn xin hoãn trận gặp tuyển Việt Nam

Theo nguồn tin từ kênh Astro Arena, Liên đoàn bóng đá Malaysia đã gửi đề nghị lên AFC xin hoãn các trận đấu vòng loại World Cup vào tháng 3/2021.

FIFA "bật đèn xanh" để Văn Lâm sang Nhật Bản thi đấu

FIFA đã tạm thời cấp phép cho Văn Lâm có thể hoàn tất thủ tục chuyển sang CLB Cerezo Osaka trong thời gian giải quyết vụ tranh chấp với CLB Muangthong United.

Xem thêm

Thế giới Facebook