Pháp Luật Plus - Biên phòng Thanh Hóa Bắt đối tượng vận chuyển gần 2.000 viên ma túy

Biên phòng Thanh Hóa Bắt đối tượng vận chuyển gần 2.000 viên ma túy

0
Lực lượng đặt nhiệm Bộ đội Biên phòng Thanh Hóa đã bắt Giàng A Câu khi đối tượng này đang vận chuyển 1.920 viên ma túy.

Vào lúc 7h40 ngày 29/7, tại Km57, Quốc lộ 15C, thuộc địa bàn bản Táo, xã Trung Lý, huyện Mường Lát (Thanh Hóa), Đội đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Đồn Biên phòng Trung Lý, Đồn Biên phòng Pù Nhi phát hiện một người đàn ông khả nghi, nên yêu cầu dừng lại kiểm tra.

Giàng An Câu cùng tang vật ma túy bị bắt giữ

Giàng An Câu cùng tang vật ma túy bị bắt giữ

Khám trong người, đối tượng không có giấy tờ tùy thân, nhưng cất giấu một bịch nhỏ quấn trong người gồm 8 túi nilon màu xanh, 2 túi màu hồng trong đó có đựng 1.920 viên ma túy tổng hợp và một túi đựng 20 gam heroin.

Đối tượng tên là Giàng A Câu (SN 1990) trú tại bản Tà Cóm, xã Trung Lý, huyện Mường Lát. Giàng A Câu khai nhận vận chuyển thuê số ma túy trên cho một đối tượng khác về bản Pá Quăn để tiêu thụ thì bị bắt giữ.

Hoàng Anh Thắng

Bình luận

Giá vé cáp treo Fansipan giảm còn 350.000 đồng/người lớn, nhân dịp khu du lịch được World Travel Awards vinh danh

“Chinh phục đỉnh Fansipan- Tự hào Việt Nam” là chương trình ưu đãi của Sun World Fansipan Legend dành cho khách du lịch toàn quốc...

Hé lộ mới về đêm hòa nhạc được mong chờ nhất năm 2019

“Thibaudet trình diễn Saint-Saëns” diễn ra tối 23/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội được xem là đêm hòa nhạc đáng mong đợi nhất trong năm 2019...

Trình làng Vương miện Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế trị giá 2 tỉ đồng

Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông.

Hậu quả của kiểm duyệt phim kiểu 'quờ quạng'

Hội đồng thẩm định quốc gia cho rằng, mỗi năm Hội đồng thẩm định hàng trăm bộ phim, mà "đã làm thì không tránh khỏi sai sót".