Biên Hòa: Tạm giữ 4 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

0
Ngày 7/5, Cơ quan cảnh sát điều tra công an TP Biên Hòa hiện đang tạm giữ hình sự 04 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

 

Tạm giữ 4 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy ảnh: công an Đồng Nai.

Tạm giữ 4 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy. (Ảnh: Công an Đồng Nai)

Các đối tượng gồm Trương Quang Tuấn (SN 1997, ngụ Vĩnh Long) cùng Lê Văn Phương (SN 1999), Phan Hoàng Luân (SN 2001) Đỗ Phạm Hồng Ân (SN 1999 tuổi) cả ba cùng ngụ TP Biên Hòa.

Trước đó đêm ngày 6/5 tại phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, cơ quan công an đã bắt quả tang đối tượng Lê Văn Phương về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 06 viên nén màu tím, 01 gói tinh thể màu trắng. Khám xét nơi ở của Phương, lực lượng công an phát hiện và thu giữ thêm 105 viên thuốc lắc.

Trong cùng thời điểm trên tại phường Tam Hiệp, lực lượng công an bắt quả tang đối tượng Đỗ Phạm Hồng Ân thu giữ 01 gói tinh thể màu trắng là ma túy hàng khay.

Tại cơ quan công an, đối tượng Phương đã khai nhận mua số ma túy này từ đối tượng Ân và bán lại cho đối tượng Tuấn để bán lại cho các con nghiện, còn nguồn gốc số ma túy của đối tượng Ân là mua của đối tượng Luân.

Ngày 7/5/2020 cơ quan Cảnh sát điều tra công an TP Biên Hòa đã tạm giữ khẩn cấp đối với đối tượng Phan Hoàng Luân và Trương Quang Tuấn để điều tra làm rõ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Hiện tại cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Duy Nghĩa - Huỳnh Phúc

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm