Bị vây bắt hai đối tượng mang theo súng lao thẳng xe vào công an hòng mở đường thoát thân

0
Bị yêu cầu dừng xe hai đối tượng lao thẳng vào tổ công tác hòng thoát thân nhưng bất thành.

Ngày 1/8, Công an thị xã Thái Hoà, Nghệ An cho biết đơn vị vừa bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy có vũ khí nóng.

62

Khẩu súng mà công an thu giữ.

Theo đó, vào tối 29/7, qua công tác nghiệp vụ, Công an thị xã Thái Hòa phát hiện 2 đối tượng cộm cán về ma túy, gồm: Nguyễn Quốc Quân (SN 1996) và Hoàng Xuân Phi (SN 1995, cùng trú tại phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa) đang trên đường từ huyện Quỳ Châu về thành phố Vinh.

Khoảng 0h ngày 30/7, khi các đối tượng đi trên xe ô tô 5 chỗ đến địa phận xã Nghĩa Tiến, thị xã Thái Hòa thì tổ công tác ra tín hiệu yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, các đối tượng không chấp hành và điều khiển xe ô tô đâm thẳng vào tổ công tác, đồng thời chống trả quyết liệt để tẩu thoát. Tuy nhiên cả hai đã bị công an khống chế, bắt giữ, thu 01 khẩu súng quân dụng, 10 viên đạn, 01 thanh kiếm, 0,3gam ma túy tổng hợp.

61

Công an vây chặt chiếc xe, khống chế 2 đối tượng.

Hiện, Công an thị xã Thái Hòa đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quốc Quân để xử lý theo quy định và bàn giao đối tượng Hoàng Xuân Phi cho Phòng cảnh sát ma túy Công an Nghệ An để phục vụ điều tra.

Quang Phong

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm