Bị truy đuổi do không đeo khẩu trang, đối tượng đấm tới tấp vào mặt cán bộ

0
Khi bỏ chạy đến trước số 16 Phan Đình Phùng, Phong bất ngờ quay lại đấm liên tục vào mặt cán bộ tự quản phường.

Ngày 15/9, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Ba Đình đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Quốc Phong (SN 1985; trú tại số 201A1 Lạc Chính, Trúc Bạch, Ba Đình, TP Hà Nội) để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

25E6F216-DC1B-4CAD-8D33-0F852AC229CF.

Nguyễn Quốc Phong tại cơ quan công an.

Trước đó, vào 12h30 ngày 12/9, tổ công tác bảo vệ vùng xanh và kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 phường Quán Thánh làm nhiệm vụ tại ngã ba ngõ 97 Yên Ninh - Hàng Bún phát hiện Phong đi bộ hướng từ Hàng Bún đi Phan Đình Phùng không đeo khẩu trang, vi phạm quy định phòng, chống dịch.

Khi tổ công tác nhắc nhở và kiểm tra thì người này không chấp hành và bỏ chạy nên tổ công tác lập tức đuổi theo.

Đến trước số 16 Phan Đình Phùng, Phong bất ngờ quay lại đấm liên tục vào mặt cán bộ tự quản phường. Ngay lập tức, tổ công tác khống chế, bắt giữ người này và đưa về trụ sở.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm