Pháp Luật Plus - Bí tiền, nam thanh niên cướp điện thoại ngay giữa trung tâm Sài Gòn

Bí tiền, nam thanh niên cướp điện thoại ngay giữa trung tâm Sài Gòn

0
Tối ngày 1/3, Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Đăng (quận 2) để điều tra làm rõ hành vi cướp giật tài sản.
Bị cáo Nguyễn Văn Đăng.
Bị cáo Nguyễn Văn Đăng.

Trước đó, vào tối cùng ngày, tổ hình sự đặc nhiệm Công an quận 1 (TP.Hồ Chí Minh) đang tuần tra trên nhiều tuyến đường thuộc khu vực khu phố tây.

Lúc này, các trinh sát phát hiện Đăng có những dấu hiệu nghi vấn nên bám theo.Khi đến đường Phạm Ngũ Lão (Quận 1), Đăng phát hiện 2 cô gái người nước ngoài quốc tịch Hàn Quốc đang đi bộ, trên tay cầm chiếc điện thoại iPhone 6.

Đăng áp sát dùng tay phải giật mạnh sau đó bỏ chạy vào trong hẻm nhỏ gần đó. Do đã theo dõi từ đầu, các trinh sát đã nhanh chóng bám theo.

Khi đuổi được khoảng 500m, Đăng đã bị lực lượng chức năng đuổi kịp, bắt gọn.

Tại trụ sở Công an, Đăng khai nhận mình là thợ đánh giầy. Do mai tới ngày đóng tiền trọ, nhưng không có tiền nên mới nảy sinh ý định cướp giật điện thoại. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Anh Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?