Bị phát hiện buôn pháo, liều lĩnh đâm xe vào công an để bỏ chạy

0
Khi biết mình bị phát hiện đang mua bán pháo lậu, đối tượng bỏ chạy, lái xe ô tô đâm thẳng vào lực lượng chức năng hòng tẩu thoát.

Ngày 30/11, đối tượng Đinh Thành Nho (SN 1968, GĐ Công ty TTHH Thương mại 68 đóng tại xã Hóa Tiến, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Trị) đã ra cơ quan công an đầu thú và khai báo hành vi buôn bán pháo trái phép của mình.

quang-binh-giam-doc-di-buon-ban-phao-dam-xe-vao-cong-an-tau-thoat-hinh-anh1122688349

Đối tượng Đinh Thành Nho. (Ảnh: báo Công lý)

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 29/11, đối tượng Nho cùng con trai là Đinh Thành Quân (SN 1989) đã thực hiện giao dịch, mua bán pháo trái phép với Đinh Cương Nhiên (SN 1969, trú tại thôn Lâm Hóa, xã Hóa Hợp, Minh Hoá) và Đinh Tiến Dũng (SN 1994, trú tại thôn Yên Thắng, xã Yên Hóa, Minh Hoá).

Khi thực hiện giao dịch, cả nhóm bị tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự và Công an đồn Hóa Tiến vây ráp và bắt quả tang. Biết bị phát hiện, Đinh Thành Nho đã lên xe ô tô màu trắng nhãn hiệu Mazda 3 BKS: 73A-051.27 lùi xe đâm thẳng vào lực lượng công an đang làm nhiệm vụ để tẩu thoát. Đứng sau xe lúc này không chỉ lực lượng công an làm nhiệm vụ mà còn có con trai Nho - Đinh Thành Quân nhưng đối tượng vẫn bất chấp liều lĩnh với tính mạng con trai hòng tẩu thoát.

Hành động côn đồ, chống đối của Nho cũng khiến một cán bộ công an bị thương ở cánh tay. Tổ công tác thu được 50 hộp pháo hoa các loại, một số chứng cứ liên quan đến việc tàng trữ pháo trái phép. Đặc biệt là tại kho phía sau công ty do Đinh Thành Nho làm chủ, lực lượng chức năng phát hiện một khối lượng lớn gỗ các loại từ nhóm 1 đến nhóm 8 với tổng khối lượng 6,228m3 bao gồm gỗ De, Gõ, Dổi, Vầng Trăng, Táu…

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Xem thêm