Bị nhắc nhở, nghịch tử dùng cuốc đánh bố trọng thương

0
Ngày 22/5, tin từ VKSND huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) cho biết, đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Ksơr Y Hanh (17 tuổi, trú tại xã Ea Sol) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, chiều ngày 21/11/2018, trong lúc điều khiển xe máy đi về nhà ở buôn Mnút, xã Ea Sol, Y Hanh có nẹt bô xe máy. Về tới nhà và ngồi vào cơm ăn, ông Kpă Tam (bổ của Ksơr Y Hanh) nói “nên thay cái khác, không nên dùng cái bô này, gây ồn ào trong xóm”.

cuoc-bo

Ảnh minh họa.

Bố vừa dứt lời, Y Hanh ném chén cơm xuống nền nhà, thì bị ông Kpă Tam cầm cây gậy đuổi theo và hai người xảy ra xung đột. Sau đó, Y Hanh cầm một cái cuốc cán dài tấn công bố. 

Tại bản kết luận pháp y thương tích của Trung tâm pháp y tỉnh Đắk Lắk xác định ông Kpă Tam bị gãy xương gò má, vỡ xoang hàm trái, gãy 3 xương sườn. Tỷ lệ thương tích là 36%.

 

N.Anh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hotgirl phòng gym khoe body nóng bỏng, vạn người mê

Sở hữu body nóng bỏng, hotgirl phòng gym Nguyễn Thị Tố Uyên khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ 2

Ngày 15/6, tại TP HCM, Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức họp báo phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi.

Du ký - du hành

Khái niệm du ký đã xuất hiện từ lâu qua những áng văn tuyệt vời về những chuyến hành trình đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới...

Bí ẩn chưa lời đáp về số phận Căn phòng Hổ phách

Được ví là Kỳ quan thứ 8 của thế giới vì giá trị và tính nghệ thuật của nó nhưng số phận của Căn phòng Hổ phách lại vô cùng “long đong”...

Quốc tế