Bị một số cá nhân vào lấy tài sản, một doanh nghiệp đề nghị Công an quận Bắc Từ Liêm điều tra làm rõ

0
Một số cá nhân ngang nhiên vào trụ sở Công ty lấy tài sản mang đi như chính tài sản của mình tại phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Báo Pháp luật Việt Nam nhận được đơn phản ánh của Công ty CP Đầu tư phát triển giáo dục TDS Việt Nam về việc, bị một số cá nhân ngang nhiên vào Công ty lấy tài sản mang đi.

Cụ thể, theo đơn phản ánh, vào khoảng 21h ngày 3/6 tại tòa nhà ô đất TH1 bảo vệ của Công ty đã phát hiện ông V và một số người lạ mặt có hành vi đập phá, ăn trộm tài sản của Công ty.

61697386_600319297127846_3261807174870892544_n

Đơn phản ánh của Công ty TDS gửi báo Pháp luật Việt Nam.

Nhóm người này đã dọa nạt bảo vệ và lấy điều hòa, đây là hành vi côn đồ, ăn cắp tài sản của Công ty và gât mất trật tự an ninh.

Công ty CP Đầu tư phát triển giáo dục TDS Việt Nam đề nghị Công an phường Cổ Nhuế 1 can thiệp, ngăn chặn hành động trên tránh để xảy ra những vụ việc tương tự làm phức tạp vấn đề an ninh trật tự trong trường, lập biên bản xử lý hành động ăn cắp tài sản của Công ty theo đúng quy định pháp luật.

Cũng liên quan đến vụ việc này, trao đổi với PV báo Pháp luật Việt Nam, đại diện Công ty CP Đầu tư phát triển giáo dục TDS Việt Nam cho biết, công ty đã gửi đơn lên các cơ quan chức năng quận Bắc Từ Liêm đề nghị điều tra xử lý các đối tượng trên.

61697569_2352300184982415_8627876908618481664_n

Trụ sở noi một số cá nhân vào lấy tài sản mang đi.

Về phía Công an phường Cổ Nhuế 1, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường này cho biết: “Đúng là có chuyện ông V vào lấy tài sản và có to tiếng với bảo vệ Công ty CP Đầu tư phát triển giáo dục TDS Việt Nam”.

“Hiện nay tài sản trên đang được đưa ra tòa án dân sự xét xử. Tuy nhiên chưa có bản án nên rất khó xác định tài sản trên là của cá nhân nào. Do vậy Công an phường rất khó khăn trong việc xử lý các đối tượng nói trên”, vị đại diện lãnh đạo Công an phường Cổ Nhuế 1 cho hay.

Đề nghị CA quận Bắc Từ Liêm, Công an phường Cổ Nhuế 1 điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm những cá nhân coi thường pháp luật.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

 

Nhật Minh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Nam Em tái xuất xinh đẹp sau khi giảm cân ngoạn mục với thân hình “cò hương”

Nam Em đã khiến báo chí phải trầm trồ bởi thân hình “cò hương” sau khi giảm cân thành công. 

Đứt dây chăng chéo đầu gối, Phan Văn Đức phải nghỉ thi đấu hết mùa giải 2019

Theo thông tin từ CLB SLNA, tiền đạo Phan Văn Đức bị đứt đây chằng chéo đầu gối và sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa giải 2019

VTVCab sẽ chính thức truyền hình trực tiếp Giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc 2019

Giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc 2019 sẽ diễn ra từ ngày 7- 13/7 tại Lào Cai. Nhà tài trợ chính là Tập đoàn CJ (Hàn Quốc).

Mỹ Tâm đang bí mật hẹn hò Mai Tài Phến?

Những khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang được cư dân mạng chia sẻ liên tục.