Pháp Luật Plus - Bị một số cá nhân vào lấy tài sản, một doanh nghiệp đề nghị Công an quận Bắc Từ Liêm điều tra làm rõ

Bị một số cá nhân vào lấy tài sản, một doanh nghiệp đề nghị Công an quận Bắc Từ Liêm điều tra làm rõ

0
Một số cá nhân ngang nhiên vào trụ sở Công ty lấy tài sản mang đi như chính tài sản của mình tại phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Báo Pháp luật Việt Nam nhận được đơn phản ánh của Công ty CP Đầu tư phát triển giáo dục TDS Việt Nam về việc, bị một số cá nhân ngang nhiên vào Công ty lấy tài sản mang đi.

Cụ thể, theo đơn phản ánh, vào khoảng 21h ngày 3/6 tại tòa nhà ô đất TH1 bảo vệ của Công ty đã phát hiện ông V và một số người lạ mặt có hành vi đập phá, ăn trộm tài sản của Công ty.

61697386_600319297127846_3261807174870892544_n

Đơn phản ánh của Công ty TDS gửi báo Pháp luật Việt Nam.

Nhóm người này đã dọa nạt bảo vệ và lấy điều hòa, đây là hành vi côn đồ, ăn cắp tài sản của Công ty và gât mất trật tự an ninh.

Công ty CP Đầu tư phát triển giáo dục TDS Việt Nam đề nghị Công an phường Cổ Nhuế 1 can thiệp, ngăn chặn hành động trên tránh để xảy ra những vụ việc tương tự làm phức tạp vấn đề an ninh trật tự trong trường, lập biên bản xử lý hành động ăn cắp tài sản của Công ty theo đúng quy định pháp luật.

Cũng liên quan đến vụ việc này, trao đổi với PV báo Pháp luật Việt Nam, đại diện Công ty CP Đầu tư phát triển giáo dục TDS Việt Nam cho biết, công ty đã gửi đơn lên các cơ quan chức năng quận Bắc Từ Liêm đề nghị điều tra xử lý các đối tượng trên.

61697569_2352300184982415_8627876908618481664_n

Trụ sở noi một số cá nhân vào lấy tài sản mang đi.

Về phía Công an phường Cổ Nhuế 1, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường này cho biết: “Đúng là có chuyện ông V vào lấy tài sản và có to tiếng với bảo vệ Công ty CP Đầu tư phát triển giáo dục TDS Việt Nam”.

“Hiện nay tài sản trên đang được đưa ra tòa án dân sự xét xử. Tuy nhiên chưa có bản án nên rất khó xác định tài sản trên là của cá nhân nào. Do vậy Công an phường rất khó khăn trong việc xử lý các đối tượng nói trên”, vị đại diện lãnh đạo Công an phường Cổ Nhuế 1 cho hay.

Đề nghị CA quận Bắc Từ Liêm, Công an phường Cổ Nhuế 1 điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm những cá nhân coi thường pháp luật.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

 

Nhật Minh

Loading...

Bình luận

Loading...

U22 Việt Nam - U22 Campuchia: Vé chung kết trong tầm tay?

U22 Việt Nam vốn nhiều kinh nghiệm, đồng đều hơn. Vì vậy, vé vào chung kết được dự đoán là sẽ nằm trong tầm tay đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Bao giờ điện ảnh Việt có phim trường đúng nghĩa?

Phải "nhặt sạn" bối cảnh... Rất nhiều nguyên nhân đến từ việc thiếu phim trường chuyên nghiệp đã cản bước chân những người yêu điện ảnh Việt.

Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày 7/12: Chờ cơn mưa Huy chương vàng

Ngày thi đấu chính thức thứ 7 của SEA Games với rất nhiều niềm hy vọng vàng ở bơi lội, điền kinh, bắn súng, karate, taekwondo…

Sea Games 30: Indonesia cạnh tranh khốc liệt với Việt Nam để giành vị trí thứ 2

Đứng thứ 3 với 35 huy chương vàng tại Sea Games 30, Indonesia đang quyết tâm vượt Việt Nam để giành vị trí thứ 2.