Bị đối phương dùng điếu cày đánh toác đầu sau khi va chạm giao thông

0
Sau khi va chạm giao thông, hai bên đã có màn ẩu đả, người đàn ông đi xe máy đã dùng dao tấn công người lái ô tô và bị anh này dùng điếu cày đập một nhát vào đầu ngất ngay tại chỗ.

Theo đó, vào khoảng 13h30 chiều nay (11/3/2016) tại khu vực trước cổng chợ Xanh (đường Trần Nguyên Hãn, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã xảy ra vụ xô xát do va chạm giao thông.

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi một người đàn ông đi xe máy cầm dao tấn công người tài xế lái xe ô tô và bị anh này cầm điều cày của một người bán nước bên đướng đánh một nhát chí mạng, khiến anh này nằm im tại chỗ.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian và địa điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy đuổi theo một chiếc ô tô kiamoning màu đỏ, khi đến trước cổng chợ Xanh, chiếc ô tô dừng lại, người đàn ông điều khiển xe máy liền vác dao phay (loại dao inoc) liên tục tất công người đàn ông điều khiển ô tô.

Theo lời một số người dân sinh sống tại đây cho biết, nguyên nhân vụ xô xát là do va chạm giao thông ở gần khu vực Bệnh viện Bưu Điện trên đường Trần Nguyên Hãn. Sau đó người điều khiển xe máy đã đuổi theo ô tô về đến trước cổng chợ thì xảy ra xô xát.

Người đàn ông bị đạnh ngất tại chỗ, sau khi dùng dao tấn công tài xế ô tô.
Người đàn ông bị đạnh ngất tại chỗ, sau khi dùng dao tấn công tài xế ô tô.

Sau khi bị đâm chém nhiều nhát vào ngực, bụng, người đàn ông điều khiển ô tô đã vớ được chiếc điếu cày của quán nước ven đường, vụt lại đối phương. Cú vụt trời giáng khiến người đàn ông điều khiển xe máy gục xuống vỉa hè bất tỉnh.

Một nhân chứng khác cho biết: “Lúc đó trên xe ô tô còn có một người phụ nữ, hình như là vợ của tài xế. Sau khi sự việc xảy ra, người phụ nữ này đã kéo áo của tài xế ô tô để kiểm tra, thấy có 7-8 vết thương ở bụng và ngực. Cũng may không phải là dao nhọn, và trời lạnh người này mặc áo dầy nên chi bị thương nhẹ”, nhân chứng này cho biết.

Nhận được tin báo, Công an phường Định Công đã nhanh chóng có măt tại hiện trường, đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời đưa những người liên quan về Công an phường để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Về phần người dàn ông bị dánh vào đầu đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu, danh tính của người này được xác định là Nguyễn Văn P (33 tuổi, nguyên quán Phủ Lý, Hà Nam).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Xem thêm