Bị dí diện, cướp tài sản sau khi đưa cô gái đi nói chuyện riêng

0
Người đàn ông bị dí điện, cướp tài sản sau khi trả tiền cho bạn trai cô gái để được đi nói chuyện riêng với nữ nhân viên phục vụ quán Karaoke.

Ngày 22/9, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Lê Mạnh Cường (SN 1985), Hoàng Văn Mạnh (SN 1989, ở Ứng Hòa), Hoàng Văn Tùng (SN 1990), Đỗ Duy Tùng (SN 1988), Nguyễn Văn Thành (SN 1992) và Nguyễn Tuấn Anh (SN 1980) đều ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội ra xét xử về tội “Cướp tài sản” và “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Theo cáo trạng, Lê Mạnh Cường là quản lý quán của một số nhân viên nữ phục vụ tại các quán Karaoke trên địa bàn huyện Ứng Hòa. Trong đó có chị Bùi Thị Thoa (SN 1995, quê Hòa Binh).

Chị Thoa vừa là nhân viên, vừa là bạn gái của Cường. Tuy nhiên, Cường vẫn cho bạn gái ra ngoài khi có khách trả tiền để được đi nói chuyện riêng.

119745466_2731871450395032_8487595707381883674_n

Các bị cáo tại tòa

LêTài liệu điều tra thể hiện, Cường đã cho bạn gái đi nói chuyện riêng với anh Lê Văn Hoằng (SN 1982, quê Hưng Yên). Anh Hoằng sẽ trả Cường từ 3 – 5 triệu đồng. Khi thấy anh Hoằng lâu chưa đưa bạn gái về, Cường đã gọi điện cho đối phương, yêu cầu đưa chị Thoa về.

Gặp nhau, Cường được bạn gái cho biết anh Hoằng đã đưa vào nhà nghỉ ép quan hệ tình dục nhiều lần. Do đó, Cường gọi điện chửi nhau với anh Hoằng. Thấy vậy, Mạnh, Thoa… bàn bạc, “dụ” anh Hoằng đến thị trấn Vân Đình (Ứng Hòa) để cưỡng đoạt tài sản.

Khi biết anh Hoằng và vài người bạn tới Ứng Hòa, Cường đã rủ Tùng, Mạnh, Thoa đến nhà nghỉ nơi anh Hoằng đang ở. Đến nơi, thấy anh Hoằng đang nằm ngủ, Cường đã lao vào dùng kiếm vụt mạnh vào mông anh Hoằng. Ngoài ra, Cường còn dùng chân tay đánh đấm anh Hoằng.

Lúc này, Đỗ Văn Vượng – bạn của Cường can ngăn, không cho Cường đánh anh Hoằng nữa để nghe Thoa kể lại việc bị anh Hoằng bắt quan hệ tình dục. Quá trình kể lại sự việc, Thoa còn kích động bạn trai và những người khác đánh anh Hoằng.

Theo cáo trạng, Mạnh và những người khác sau đó đã lao vào đấm đá anh Hoằng.

Không dừng lại ở đó, Cường còn bảo đồng bọn về nhà Mạnh lấy dùi cui điện mang tới để dí vào người, mang tai anh Hoằng bắt đưa 100 triệu đồng để bồi thường cho Thoa. Anh Hoằng nói không có tiền liền bị Vượng nói phải bán xe ô tô để lấy tiền bồi thường đồng thời dọa sẽ đưa ra công an xử lý về tội “Hiếp dâm”.

Do sợ bị đánh, anh Hoằng đã đồng ý viết giấy bán ô tô trị giá hơn 360 triệu đồng với giá 100 triệu đồng để lấy tiền bồi thường cho Thoa. Đỗ Duy Tùng còn yêu cầu anh Hoằng đưa điện thoại iPhone X trị giá 17 triệu đồng để trả tiền cho anh ta.

Số tiền “cướp” được từ anh Hoằng, nhóm của Cường đã chia nhau.

Ngày 7/5/2019, Cường và đồng bọn bị bắt giữ về hành vi cướp tài sản, riêng Nguyễn Tuấn Anh bỏ trốn. Đến ngày 2/2/2020, Tuấn Anh bị bắt tru nã. Khi bị bắt, cơ quan chức năng thu giữ trên người anh ta 1 gói ma túy loại Methamphetamine khối lượng 0,981 gam.

Với hành vi nêu trên, sau khi nghị án, HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Cường 13 năm tù. Các bị cáo còn lại bị tuyên từ 5 năm đến 8 năm tù theo đúng tội danh bị truy tố.

Ngọc Diệp

Loading...

Bình luận

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Indya Moore chụp ảnh ngực trần sexy cực hoang dại

Người đẹp chuyển giới Indya Moore có loạt ảnh siêu nóng bỏng trên tạp chí Vogue Tây Ban Nha số tháng 11/2020.

Xem thêm