Bị đâm hai nhát chí mạng chỉ vì... chậm nộp 120 nghìn tiền lãi

0
Chỉ vì ông Khương chậm nộp 120 nghìn tiền lãi mà Bợm cùng đồng bọn đã chửi thề rồi lấy dao lao tới đâm ông liên tiếp 2 nhát vào ngực trái.

Theo trình bày của ông Đinh Văn Khương (SN 1965, trú tại tổ dân phố Phan Bội Châu 2, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) thì ông làm nghề chạy xe thồ còn vợ ông bán hàng nước ở đầu ngõ nên cuộc sống gia đình khá khó khăn.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Do gia đình cần tiền để trả một khoản nợ đã đến hạn nên ông tìm gặp một người chuyên cho vay tiền ở cùng tổ dân phố (tên Bợm) để vay 12 triệu đồng.

Theo thỏa thuận, với 12 triệu đồng đã vay, hàng ngày ông Khương phải trả tiền lãi 120.000 đồng. Sau gần 6 tháng liên tục trả tiền lãi đầy đủ, ông Khương có chậm trả tiền lãi một ngày nên đã chủ động điện thoại cho Bợm xin khất, ngày hôm sau sẽ trả tiền lãi 2 ngày.

Tuy nhiên, thanh niên này liền văng tục, chửi bới ông rất thậm tệ và đe dọa lấy mạng ông. Sáng 26/10, ông Khương đi sửa chiếc xe máy.

Vừa về đến nhà, ông đã thấy Bợm cùng với một thanh niên khác đứng chặn trước nhà. Thấy ông, Bợm cùng đồng bọn xông đến chửi thề rồi mở cốp xe máy, lấy dao lao tới đâm ông liên tiếp 2 nhát vào ngực trái.

Đâm xong, Bợm cùng đồng bọn lên xe máy tẩu thoát. Còn ông Khương bị thương nặng. Sau khi gây án khoảng 30 phút, biết không thể trốn chạy, Bợm đã đến Công an thị trấn Diên Khánh đầu thú.

Theo Công an huyện Diên Khánh, đối tượng Bợm tên thật là Nguyễn Ngọc Trung (SN 1989). Hiện cơ quan Công an đang cũng cố hồ sơ để xử lý Trung về hành vi cố ý gây thương tích.

Hoàng Văn

Loading...

Bình luận

Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương

Sở hữu sắc đẹp ngắm một lần không thể nào quên. Cô được các fan ưu ái dành tặng những mỹ từ như nhan sắc búp bê, vẻ đẹp nữ thần...

Báo động sự xuống cấp của hệ thống tượng đài Hà Nội

Đang bị xuống cấp, chưa được quan tâm kịp thời. Điều này ít nhiều làm tổn thương đến ý nghĩa mà chính các tượng đài đó đang mang vác.

Ca sĩ, diễn viên phải chấp nhận đánh đổi và bị xâm hại để trở thành “sao Hàn“?

Khoảng 30 thực tập sinh và nghệ sĩ trẻ của công ty suốt khoảng thời gian 4 năm. Trong đó, có những người còn chưa đến tuổi vị thành niên.

Ngoài tứ tuần, mỹ nhân Hà Lan Sylvie Meis vẫn quá đỗi nóng bỏng

Vợ cũ tiền vệ Rafael van der Vaart thu hút mọi ánh nhìn trên biển Saint Tropez khi thả dáng bốc lửa và say đắm không rời bên người tình mới.

Xem thêm