Pháp Luật Plus - Bị đâm hai nhát chí mạng chỉ vì... chậm nộp 120 nghìn tiền lãi

Bị đâm hai nhát chí mạng chỉ vì... chậm nộp 120 nghìn tiền lãi

0
Chỉ vì ông Khương chậm nộp 120 nghìn tiền lãi mà Bợm cùng đồng bọn đã chửi thề rồi lấy dao lao tới đâm ông liên tiếp 2 nhát vào ngực trái.

Theo trình bày của ông Đinh Văn Khương (SN 1965, trú tại tổ dân phố Phan Bội Châu 2, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) thì ông làm nghề chạy xe thồ còn vợ ông bán hàng nước ở đầu ngõ nên cuộc sống gia đình khá khó khăn.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Do gia đình cần tiền để trả một khoản nợ đã đến hạn nên ông tìm gặp một người chuyên cho vay tiền ở cùng tổ dân phố (tên Bợm) để vay 12 triệu đồng.

Theo thỏa thuận, với 12 triệu đồng đã vay, hàng ngày ông Khương phải trả tiền lãi 120.000 đồng. Sau gần 6 tháng liên tục trả tiền lãi đầy đủ, ông Khương có chậm trả tiền lãi một ngày nên đã chủ động điện thoại cho Bợm xin khất, ngày hôm sau sẽ trả tiền lãi 2 ngày.

Tuy nhiên, thanh niên này liền văng tục, chửi bới ông rất thậm tệ và đe dọa lấy mạng ông. Sáng 26/10, ông Khương đi sửa chiếc xe máy.

Vừa về đến nhà, ông đã thấy Bợm cùng với một thanh niên khác đứng chặn trước nhà. Thấy ông, Bợm cùng đồng bọn xông đến chửi thề rồi mở cốp xe máy, lấy dao lao tới đâm ông liên tiếp 2 nhát vào ngực trái.

Đâm xong, Bợm cùng đồng bọn lên xe máy tẩu thoát. Còn ông Khương bị thương nặng. Sau khi gây án khoảng 30 phút, biết không thể trốn chạy, Bợm đã đến Công an thị trấn Diên Khánh đầu thú.

Theo Công an huyện Diên Khánh, đối tượng Bợm tên thật là Nguyễn Ngọc Trung (SN 1989). Hiện cơ quan Công an đang cũng cố hồ sơ để xử lý Trung về hành vi cố ý gây thương tích.

Hoàng Văn

Loading...

Bình luận

Loading...

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.