Pháp Luật Plus - Bị chồng đâm tử vong vì... nhậu với trai lạ

Bị chồng đâm tử vong vì... nhậu với "trai lạ"

0
Thuý đi nhậu khuya cùng 2 thanh niên khác thì bị chồng mắng. Sau lời thách thức của vợ thì bị chồng đâm tử vong.

VKSND tỉnh Sóc Trăng vừa chuyển cáo trạng đến tòa án cùng cấp để truy tố Châu Hữu Hạnh (33 tuổi, quê An Giang) về tội "Giết người". Nạn nhân là chị Lê Thị Thanh Thúy (28 tuổi).

Anh39.

Đối tượng Châu Hữu Hạnh.

Theo hồ sơ tố tụng, Hạnh và Thuý chung sống với nhau như vợ chồng nhưng không đăng kí kết hôn từ năm 2014. Cả 2 có một người con chung là bé gái 3 tuổi.

Khoảng 16 giờ ngày 21/2, Thuý nói với chồng là có việc ra ngoài. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, Hạnh không thấy Thuý về nên điện thoại thì Thuý nói “đang nhậu”. Hạnh nói “tối ngày đi nhậu, không lo làm ăn, bỏ bê con cái” thì Thuý mắng chồng rồi tắt máy. Tức giận, Hạnh xuống bếp lấy một con dao bỏ vào túi quần rồi đi tìm Thuý.

Đến khoảng 23 giờ, Hạnh gặp Thuý đang uống rượu cùng với 2 thanh niên khác trên đường Hùng Vương, TP Sóc Trăng. Hạnh dừng xe trước quán rồi gọi điện thoại cho Thuý kêu về nhưng không được.

Sau khi nhậu xong Thuý ra về thì gặp Hạnh và xảy ra cự cãi. Không nhường nhịn chồng, Thúy buông lời thách thức thì bị Hạnh đâm tử vong. Gây án xong, Hạnh đến công an đầu thú.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Nhật Huy  -  Theo Tiền Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook