Bị cha dượng giở trò đồi bại trong lúc đi chăn bò thuê

0
Kể từ khi xảy ra vụ việc, cháu H. đã được cách ly khỏi người cha dượng, về sống với bà nội bé.

TAND huyện Ninh Sơn (Ninh Thuận) vừa xét xử sơ thẩm bị cáo Đạo Văn Trở (SN 1980) tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, tuyên phạt bị cáo 15 tháng tù.

Nội dung vụ án cho biết, cháu H. (SN 2004) là con riêng của chị B., vợ của bị cáo Trở. Năm 2017, Trở kết hôn với chị B. và sống chung tại chòi rẫy tại huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận để chăn bò thuê.

images

Hình minh họa.

Đầu năm 2018, chị B. chuẩn bị sinh nở nên dẫn theo hai con riêng về nhà mẹ đẻ để sinh sống. Cháu H. hàng ngày lên rẫy cùng Trở chăn bò thuê và chăm sóc rẫy.

Bắt đầu từ khoảng tháng 3 đến tháng 10/2019, Trở lợi dụng việc đùa giỡn với cháu H. nơi vắng người qua lại đã dùng tay sờ vào một số bộ phận nhạy cảm của cháu H. Sau đó cháu H. kể lại với mẹ và bà nội nghe.

Kể từ khi xảy ra vụ việc, cháu H. đã được cách ly khỏi người cha dượng, về sống với bà nội bé. Tại phiên tòa, bị cáo Trở phủ nhận cáo trạng cho rằng những hành vi của bị cáo với cháu H. chỉ là đùa giỡn chứ không có ý gì. Tuy nhiên, theo hồ sơ vụ án, trong cuộc họp có đầy đủ các thành viên của gia đình Trở và gia đình vợ là chị B., bị cáo đã nhận lỗi, thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Xứ sở diệu kỳ của nước

Xứ sở diệu kỳ của nước

0
Từ Đắk Lắk tiếng M'nông nghĩa là nước, là hồ nước; có lẽ tên của tỉnh, nhiều địa danh trong tỉnh cũng xuất phát từ đặc điểm tự nhiên nơi này.

Mao Hiểu Đồng - Hiểu Cần trong trẻo, ngây thơ của “30 chưa phải là hết”

It đất diễn hơn nhưng lại là nhân vật “thật” nhất trong phim, góp phần làm nên thành công cho “30 chưa phải là hết”.

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

Xem thêm