Pháp Luật Plus - Bị án Nguyễn Khắc Thủy dính tội dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu tự nguyện tới trại thi hành án

Bị án Nguyễn Khắc Thủy dính tội dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu "tự nguyện" tới trại thi hành án

0
Bị án Nguyễn Khắc Thủy, người bị tuyên 3 năm tù về tội dâm ô trẻ em đã tự nguyện tới trại giam để thi hành án.

Thông tin trên báo Infonet cho biết, sáng ngày 18/6, bị án Nguyễn Khắc Thủy (SN 1940, ngụ tại chung cư Lakeside Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), người bị tuyên 3 năm tù giam về tội dâm ô trẻ em đã tự nguyện tới trại giam để thi hành án.

Trước đó, vào ngày 11/6, TAND TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã ban hành quyết định thi hành bản án 3 năm tù đối với Nguyễn Khắc Thủy về tội dâm ô đối với trẻ em.

Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy. (Ảnh: báo Người lao động)
Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy. (Ảnh: báo Người lao động)

Nội dung vụ án cho biết, giữa năm 2016, mẹ của một bé gái 6 tuổi đã làm đơn tố cáo ông Nguyễn Khắc Thủy vì cho rằng ông này đã nhiều lần có hành vi dâm ô.

Sau đó, nhiều người khác cũng tố cáo ông Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô các bé gái khác tại chung cư mà Thủy đang sinh sống.

Tháng 8/2016, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Vũng Tàu ra quyết định khởi tố vụ án dâm ô trẻ em để điều tra.

Tháng 11/2017, trong phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND TP Vũng Tàu tuyên Nguyễn Khắc Thủy 3 năm tù về tội "Dâm ô trẻ em". Đến phiên xử phúc thẩm ngày 11/5/2018, TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã bác bỏ một số chứng cứ, xem xét các tình tiết giảm nhẹ để giảm án, tuyên bị cáo Thủy 18 tháng tù nhưng cho hưởng án treo cùng về tội "Dâm ô trẻ em".

Sau đó, vào ngày 1/6, Ủy ban Thẩm phán TAND cấp cao tại TP HCM đã tổ chức xử giám đốc thẩm, xem xét lại bản án phúc thẩm của TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu xét xử vụ án dâm ô trẻ em, tuyên Nguyễn Khắc Thủy 18 tháng tù treo.

Các thành viên Ủy ban thẩm phán đã thống nhất chấp nhận kháng nghị giám đốc thẩm của Chánh án TAND Cấp cao tại TP HCM, hủy bản án phúc thẩm của TAND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; giữ nguyên bản án của TAND TP Vũng Tàu, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khắc Thủy 3 năm tù.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...
“Càng sửa càng sai”?

“Càng sửa càng sai”?

0
HĐND tỉnh Đồng Nai ban hành Nghị quyết với một quy trình bị cho là ngược để hợp thức sai lầm đã phạm phải trước đó.

Goo Hye Sun ly hôn: Đau lòng công khai bất hạnh trên mặt báo

Sau Song Hye Kyo, Phạm Băng Băng, Miley Cyrus…, Goo Hye Sun là sao nữ tiếp theo quyết định chia tay bạn đời/hôn phu.

Làng di sản: Mô hình độc đáo giúp Hạ Long tăng thu du lịch

Dãy phố được định hướng trở thành “làng di sản” sẽ điểm đến không thể bỏ qua của bất cứ du khách nào đặt chân tới Hạ Long.

Ngỡ ngàng body lúc căng đầy lúc teo tóp của Ngọc Trinh

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sở hữu vòng một gợi cảm nhưng không ít lần lộ vòng một lép kẹp. Mới nhất, Ngọc Trinh xuất hiện với vòng một phẳng lì.

C.Ronaldo “tự hào” khi được rửa sạch tội danh hiếp dâm

CR7 vừa có một năm 2018 đầy khó khăn khi chàng cầu thủ siêu sao vướng vào scandal hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga.