Bị án Nguyễn Khắc Thủy dính tội dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu "tự nguyện" tới trại thi hành án

0
Bị án Nguyễn Khắc Thủy, người bị tuyên 3 năm tù về tội dâm ô trẻ em đã tự nguyện tới trại giam để thi hành án.

Thông tin trên báo Infonet cho biết, sáng ngày 18/6, bị án Nguyễn Khắc Thủy (SN 1940, ngụ tại chung cư Lakeside Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), người bị tuyên 3 năm tù giam về tội dâm ô trẻ em đã tự nguyện tới trại giam để thi hành án.

Trước đó, vào ngày 11/6, TAND TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã ban hành quyết định thi hành bản án 3 năm tù đối với Nguyễn Khắc Thủy về tội dâm ô đối với trẻ em.

Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy. (Ảnh: báo Người lao động)
Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy. (Ảnh: báo Người lao động)

Nội dung vụ án cho biết, giữa năm 2016, mẹ của một bé gái 6 tuổi đã làm đơn tố cáo ông Nguyễn Khắc Thủy vì cho rằng ông này đã nhiều lần có hành vi dâm ô.

Sau đó, nhiều người khác cũng tố cáo ông Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô các bé gái khác tại chung cư mà Thủy đang sinh sống.

Tháng 8/2016, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Vũng Tàu ra quyết định khởi tố vụ án dâm ô trẻ em để điều tra.

Tháng 11/2017, trong phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND TP Vũng Tàu tuyên Nguyễn Khắc Thủy 3 năm tù về tội "Dâm ô trẻ em". Đến phiên xử phúc thẩm ngày 11/5/2018, TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã bác bỏ một số chứng cứ, xem xét các tình tiết giảm nhẹ để giảm án, tuyên bị cáo Thủy 18 tháng tù nhưng cho hưởng án treo cùng về tội "Dâm ô trẻ em".

Sau đó, vào ngày 1/6, Ủy ban Thẩm phán TAND cấp cao tại TP HCM đã tổ chức xử giám đốc thẩm, xem xét lại bản án phúc thẩm của TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu xét xử vụ án dâm ô trẻ em, tuyên Nguyễn Khắc Thủy 18 tháng tù treo.

Các thành viên Ủy ban thẩm phán đã thống nhất chấp nhận kháng nghị giám đốc thẩm của Chánh án TAND Cấp cao tại TP HCM, hủy bản án phúc thẩm của TAND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; giữ nguyên bản án của TAND TP Vũng Tàu, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khắc Thủy 3 năm tù.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

CLB Vũ Lê đạt giải nhất toàn đoàn tại Giải trẻ và vô địch Boxing các CLB TP Biên Hoà 2020

CLB Vũ Lê đã đạt được hạng nhất toàn đoàn tại Giải trẻ và vô địch Boxing các CLB TP Biên Hoà năm 2020 với tổng 5 HCV, 1HCB và 2HCĐ.

Chuyện ngôn tình ngọt lịm của “bà ngoại” U90 và “ông ngoại” U100

Ở tuổi 87, “bà ngoại” Lệ Dung vẫn có một tình yêu lãng mạn và thẹn thùng như thời thiếu nữ với ông xã 91 tuổi.

Giải cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc 2020: Đoàn Quân đội, Bắc Giang giành suất vào đội tuyển quốc gia

Giải cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc tranh cúp Nam Á Bank đã khép lại vào trưa 29/12 tại Trung tâm dịch vụ TDTT TPHCM.

Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành Tiến sĩ?

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, cô viên nghèo ngày nào được nam ca sĩ giúp đỡ tiền học nay sắp thành tiến sĩ và nhắn tin cảm ơn ân nhân.

Xem thêm