Bị 141 kiểm tra, đối tượng ném 100 viên thuốc lắc xuống đường

0
Tổ công tác đã kiểm tra và phát hiện gói nylon đối tượng ném xuống đường (kích thước khoảng 8x10 cm) chứa 100 viên nén màu xanh.

Đêm 29/6, tổ công tác Y8/141 Công an Hà Nội làm nhiệm vụ tại nút giao thông Tây Sơn - Nguyễn Lương Bằng (quận Đống Đa) phát hiện ô tô BKS 15A, do tài xế Ngô Xuân Trường (SN 1989, ở Móng Cái, Quảng Ninh) chở 4 thanh niên có nhiều nghi vấn nên ra hiệu dừng để kiểm tra.

Quá trình kiểm tra giấy tờ xe của người điều khiển, tổ công tác phát hiện 1 trong 4 người ngồi trên xe đang đứng ở đầu xe ném gói nylon xuống đường.

Gói nylon chứ nhiều viên ma túy do đối tượng ném xuống đường.
Gói nylon chứ nhiều viên ma túy do đối tượng ném xuống đường.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác Y8 đã phát hiện ra hành vi này. Khi phát hiện hành vi trên, tổ công tác đã kiểm tra và phát hiện trong gói nylon (kích thước khoảng 8 x 10 cm) chứa 100 viên nén màu xanh nhạt.

Nghi vấn trong gói nylon chứa ma túy, tổ công tác đã đưa tài xế ô tô và những người trên xe về trụ sở Công an phường Quang Trung để làm rõ.

Các đối tượng bị bắt giữ.
Các đối tượng bị bắt giữ.

Qua quá trình đấu tranh, người ném gói viên nén khai tên Vũ Quang (SN 1982, ở phường Thịnh Quang, quận Đống Đa). Theo lời khai, số viên nén là thuốc lắc được mua với giá 450.000 đồng/viên.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Như Trường

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm