Pháp Luật Plus - Bị 141 kiểm tra, đối tượng nắm chặt gói ma túy trong tay

Bị 141 kiểm tra, đối tượng nắm chặt gói ma túy trong tay

0
Kiểm tra, tổ công tác phát hiện 1 túi nylong bên trong có chứa 44 viên thuốc dạng nén hình tròn màu xanh (nghi ma túy tổng hợp).

Sáng nay (18/9), tổ công tác Y15/141 (do Đại úy Nguyễn Thanh Tùng làm tổ trưởng) khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Hàng Bông – Phủ Doãn phát hiện một phụ nữ điều khiển xe máy Liberty mang BKS: 29X3 – 058.52 vượt đèn đỏ nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Thời điểm kiểm tra, người phụ nữ tỏ ra lo lắng tay nắm chặt một vật. Yêu cầu kiểm tra vật đó, tổ công tác phát hiện 1 túi nylong bên trong có chứa 44 viên thuốc dạng nén hình tròn màu xanh (nghi ma túy tổng hợp).

Đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Đấu tranh tại chỗ, người phụ nữ khai tên Đặng Kim Tuyến (SN 1970, trú Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội). Đối tượng thừa nhận 44 viên màu xanh bị thu giữ là ma túy tổng hợp và được mua về để sử dụng.

Tổ công tác Y15/141 đã bàn giao người và số ma túy cho công an phường Hàng Bông tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định pháp luật.

Như Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Lòng trung nghĩa của Quan Vũ được khắc họa trong Tam Quốc Diễn Nghĩa

Nói đến vị danh tướng thời Tam Quốc là Quan Vũ, không ai là không biết. Một chiến tướng oai phong lẫm liệt nổi tiếng với tấm lòng trung nghĩa sắt son...

Ngắm nhìn TOP 5 bàn thắng đẹp nhất V-League 2019 vòng 25

V-League 2019 chuẩn bị bước sang vòng đấu cuối cùng, hai vị trí cuối bảng của V-League 2019 đã được xác định là Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Thanh Hóa.

Báo Thái: “Đã lâu quá rồi không thể thắng Việt Nam”

Trang Changsuek của Thái Lan thừa nhận bóng đá nước này đã lâu rồi không thể giành chiến thắng trước bóng đá Việt Nam ở mọi cấp độ.

Demi Rose tung ảnh bán nude siêu nóng bỏng, gây 'bão' cộng đồng mạng

Demi Rose mới đây chia sẻ bức hình bán nude trên Instagram, phô đường cong đồng hồ cát trứ danh hút "bão" thả tim và bình luận.