Pháp Luật Plus - Bênh cha mình, nam thanh niên mang dao đi chém người

Bênh cha mình, nam thanh niên mang dao đi chém người

0
Ngày 23/7, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Tri Hoàng Phúc (23 tuổi, ngụ phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo đó, gia đình Phúc có một ki ốt tại chợ đầu mối Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột. Tối ngày 26/6, cha của Phúc là ông Nguyễn Tri Hòa xảy ra mâu thuẫn với anh Huỳnh Trần Khải (22 tuổi, ngụ thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) tiểu thương ở chợ.

phuc

Đối tượng Phúc tại cơ quan điều tra.

Nghe cha kể lại chuyện cãi nhau với anh Khải. Phúc cho rằng, anh này đã hỗn láo với cha mình nên lấy một con dao đi tìm anh Khải. Khi thấy Phúc cầm dao, anh Khải liền bỏ chạy, đối tượng liền đuổi theo và chém liên tiếp người anh Khải.

Ngay sau đó, nạn nhân được đưa cấp cứu với nhiều vết thương ở đỉnh đầu, vai. Kết quả giám định cho thấy Khải có tỷ lệ thương tích 7%.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook