Bênh cha mình, nam thanh niên mang dao đi chém người

0
Ngày 23/7, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Tri Hoàng Phúc (23 tuổi, ngụ phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo đó, gia đình Phúc có một ki ốt tại chợ đầu mối Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột. Tối ngày 26/6, cha của Phúc là ông Nguyễn Tri Hòa xảy ra mâu thuẫn với anh Huỳnh Trần Khải (22 tuổi, ngụ thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) tiểu thương ở chợ.

phuc

Đối tượng Phúc tại cơ quan điều tra.

Nghe cha kể lại chuyện cãi nhau với anh Khải. Phúc cho rằng, anh này đã hỗn láo với cha mình nên lấy một con dao đi tìm anh Khải. Khi thấy Phúc cầm dao, anh Khải liền bỏ chạy, đối tượng liền đuổi theo và chém liên tiếp người anh Khải.

Ngay sau đó, nạn nhân được đưa cấp cứu với nhiều vết thương ở đỉnh đầu, vai. Kết quả giám định cho thấy Khải có tỷ lệ thương tích 7%.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Tôn trọng và tin cậy

Tôn trọng và tin cậy

0
Kỷ niệm 35 năm Ngày ra số báo đầu tiên. Tôi được cộng tác với Báo đến nay đã hơn một nửa chặng thời gian ấy. Thời gian trôi qua thật nhanh.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Xem thêm