Pháp Luật Plus - Bến Tre: Cướp xe, điện thoại của bạn tình trong lần hẹn đầu tiên

Bến Tre: Cướp xe, điện thoại của bạn tình trong lần hẹn đầu tiên

0
Có ý định chiếm đoạt điện thoại di động và xe tay ga của T. nên khi rời nhà nghỉ, Sang nhờ đưa qua đoạn đường vắng để thực hiện hành vi.
Hình minh họa.
Hình minh họa.

Ngày 28/9, Công an huyện Bình Đại (tỉnh Bến Tre) cho biết đã khởi tố, bắt giam Phan Văn Sang (23 tuổi, ngụ xã Bình Thới, huyện Bình Đại) về tội cướp tài sản.

Theo điều tra, tối 18/9, Sang quen với Lê Thị T (22 tuổi, quê An Giang) và rủ T đến đi nhà nghỉ “tâm sự”. Do có ý định chiếm đoạt điện thoại di động và xe tay ga của T nên khi rời nhà nghỉ, Sang nói dối và nhờ đưa đến nhà người thân lấy tiền.

Tin tưởng, chị T chở Sang đi bằng xe Nouvo chạy qua đoạn đường vắng ở ấp Vinh Điền (xã Vang Quới Tây). Tại đây, Sang đánh T té ngã, cướp xe, 2 điện thoại di động và số tiền 400 ngàn đồng rồi bỏ trốn.

Công an huyện Bình Đại đã truy xét và bắt giữ Sang khi đối tượng bán 2 điện thoại và xe máy được 15 triệu đồng và tiêu xài hết.

P.Ly

Bình luận

Loading...
Pháp luật đang đánh đố doanh nghiệp?

Pháp luật đang đánh đố doanh nghiệp?

0
Việc xây dựng quy định “Sản xuất tại Việt Nam” không chỉ vì người tiêu dùng trong nước mà còn vì các doanh nghiệp (DN) nếu chậm thì dẫn tới hậu quả

Xót xa cảnh ông bố sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái

Tập 70 Về nhà đi con, xót xa cảnh ông bố quốc dân sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái.

Chuyện ít biết về diễn viên đóng “gái ngành” Cao Diệp Anh

Luôn vào vai gái làng chơi, cô chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm việc mình sẽ hóa thân vào vai ‘gái ngành’.

Tạp chí Wanderlust Tips vinh danh chương trình thực cảnh "Ký ức Hội An"

Tạp chí Wanderlust Tips đánh giá “Ký ức Hội An” sử dụng ngôn ngữ kể chuyện độc đáo qua lời thơ, tiếng nhạc, ánh sáng, nghệ thuật biểu diễn.

“Đạo diễn triệu view” Huỳnh Phúc Thanh Nhân tự hào vì truyền cảm hứng sinh con cho Trấn Thành – Hari Won

Huỳnh Phúc Thanh Nhân cho biết, vì quá tham công tiếc việc nên cô từng bị bệnh nặng.