Bé gái 12 tuổi bị bảo vệ trường học ở huyện Yên Thành nhiều lần dở trò đồi bại

0
Trong phòng bảo vệ trường tiểu học, Thuận đã nhiều lần làm chuyện người lớn với bé gái, còn dùng điện thoại quay lại những clip nóng.

Ngày 25/9, Công an huyện Yên Thành, Nghệ An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Bùi Đức Thuận (SN 1953, trú tại huyện Yên Thành) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” theo Khoản 2, Điều 142 Bộ Luật Hình sự 2015. Trước khi bị bắt Bùi Đức Thuận làm bảo vệ tại một trường tiểu học trên địa bàn.

1

Sau khi sự việc xảy ra người thân luôn bên cạnh động viên nữ sinh để trở lại cuộc sống bình thường.

Sự việc bị phát hiện khi một đoạn clip nóng được phát tán, trong đó, nhân vật chính là nữ sinh lớp 7. Gia đình động viên, cháu bé mới kể lại người đã dụ dỗ mình chính là ông bảo vệ trường tiểu học. Ngay sau đó gia đình đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Công an huyện Yên Thành nhanh chóng vào cuộc điều tra, đồng thời ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Bùi Đức Thuận để điều tra, làm rõ tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Quá trình điều tra xác định, Bùi Đức Thuận làm bảo vệ trường tiểu học có quen biết cháu N.T.T.L (SN 2008, học sinh lớp 7).

Nhiều lần, Thuận nhờ cháu bé nhổ tóc bạc trong phòng bảo vệ, rồi đụng chạm vào cơ thể. Sau đó nảy sinh ý định dụ dỗ cháu bé quan hệ tình dục. Nghĩ là làm, vào một buổi trưa cuối năm 2019, Thuận rủ cháu bé đến phòng bảo vệ trường tiểu học rồi dụ dỗ bé L quan hệ tình dục. Sau khi quan hệ xong, đối tượng cho cháu T một ít tiền và bánh kẹo. Theo khai báo của bé T, đối tượng Thuận đã dụ dỗ quan hệ tình dục nhiều lần tại phòng bảo vệ.

Qua điều tra, Công an huyện Yên Thành đã làm rõ Thuận có quan hệ tình dục với cháu 3 lần tại phòng bảo vệ trường tiểu học. Mỗi lần như vậy đối tượng đều sử dụng điện thoại di động quay lại clip và lưu vào máy điện thoại di động.

Sau khi củng cố đầy đủ hồ sơ, tài liệu, Công an huyện Yên Thành đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Bùi Đức Thuận về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” theo Khoản 2, Điều 142 Bộ Luật Hình sự 2015.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

VFF tiếp tục chấn chỉnh, cảnh cáo trọng tài

VFF tiếp tục lên tiếng cảnh báo, các trọng tài đang làm nhiệm vụ tại các giải chuyên nghiệp nếu sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Đồng tiền vàng hơn 2.000 năm tuổi có giá hơn 900 triệu đồng

Một đồng xu có niên đại hơn 2.000 năm tuổi khắc họa một chiến binh đang xông pha trận mạc sắp được đem ra đấu giá...

31 thí sinh vào Chung kết cuộc thi “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang” 2020

31 thí sinh đã vào vòng Chung kết cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020.

‘Tôi muốn nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc!’

Tôi tin rằng chúng ta luôn nhớ điều mà NSND Lý Huỳnh mong mỏi thực hiện cả đời: Nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc.

Xem thêm

Quốc tế