Pháp Luật Plus - Bắt xe tải chở 12.500 bao thuốc lá nhập lậu ra Hà Nội tiêu thụ

Bắt xe tải chở 12.500 bao thuốc lá nhập lậu ra Hà Nội tiêu thụ

0
Chiều tối ngày 16/2, tổ tuần tra kiểm soát số 1 đội CSGT đường Hồ Chí Minh, Công an Thanh Hóa đã phát hiện và bắt giữ một ô tô tải chở 12.500 bao thuốc lá ngoại nhập lậu đang trên đường vận chuyển ra Hà Nội tiêu thụ.
12.500 bao thuốc lá ngoại nhập lậu đã bị bắt giữ trên đường mang ra Hà Nội tiêu thụ.
12.500 bao thuốc lá ngoại nhập lậu đã bị bắt giữ trên đường mang ra Hà Nội tiêu thụ.

Xe tải này mang BKS 30N-8221 do Lê Trung Thành (SN 1966 ở xã Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn, Nghệ An) làm lái xe và có dấu hiệu vi phạm Luật ATGT nên đã bị lực lượng chức năng cho dừng xe kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, CSGT đã phát hiện trên xe chở 12.500 bao thuốc lá ngoại nhập lậu không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ. Số thuốc lá này chủ yếu là hiệu Hero, Jet, Vigram.

Lái xe Thành khai rằng, anh nhận chở thuê số thuốc lá này ra Hà Nội tiêu thụ. Hiện, vụ việc đã được bàn giao cho phòng Cảnh sát kinh tế Công an Thanh Hóa điều tra làm rõ.

Quỳnh Châu

Loading...

Bình luận

Loading...
Bụi mịn đến từ đâu?

Bụi mịn đến từ đâu?

0
Những 'thủ phạm chính' gây ra ô nhiễm không khí đã bị 'triệt tiêu' tạm thời, nhưng chất lượng không khí (AQI) tại nhiều tỉnh miền Bắc vẫn rất tệ.

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...