Bắt vụ vận chuyển ma túy đá lớn nhất Đà Nẵng ngày giáp Tết

0
Công an TP Đà Nẵng vừa bắt giữ đối tượng Trương Văn Hậu về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.
Đối tượng Hậu tại cơ quan công an
Đối tượng Hậu tại cơ quan công an

Theo đó, qua theo dõi, các chiến sĩ phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý CATP Đà Nẵng phát hiện Trương Văn Hậu (28 tuổi, trú quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) có biểu hiện nghi vấn mua bán trái phép ma tuý nên tiến hành theo dõi. Đến ngày 29/1, lực lượng công an phát hiện Hậu đến Huế mang theo số lượng lớn ma tuý các loại vào Đà Nẵng tiêu thụ.

Khi đến đèo Hải Vân, Hậu sử dụng xe máy vượt đèo nhằm đánh lạc hướng lực lượng chức năng. Tuy nhiên, khi vừa đến địa phận Đà Nẵng, đối tượng đã bị bắt quả tang. Khám xét trong người và xe cơ quan công an phát hiện đối tượng mang theo khoảng 2kg ma tuý đá, 1kg ketamin cùng gần 200 viên thuốc lắc.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng trao thưởng cho ban chuyên án
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng trao thưởng cho ban chuyên án

Hậu khai nhập nhiều để phân phối cho con nghiện dịp Tết này ở Đà Nẵng. Đến chiều ngày 02/2, cơ quan công an đã hoàn tất thủ tục điều tra, khởi tố đối với Trương Văn Hậu về hành vi vận chuyển trái phép ma tuý. Được biết, đây là vụ vận chuyển lượng ma tuý đá lớn nhất từ trước tới nay tại Đà Nẵng.

Nhằm động viên khen thưởng các chiến sĩ tham gia phá án, đồng chí Huỳnh Đức Thơ- Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng thưởng nóng số tiền 30 triệu đồng cho Ban chuyên án, đồng thời biểu dương lực lượng về thành tích phá án trong những ngày cận Tết.  

Tạ Tuấn

Loading...

Bình luận

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc nhung lụa của những “nàng công chúa” tập đoàn Samsung

Đó chính là câu chuyện của cô con gái thứ hai và con gái út của đế chế Samsung, Lee Boo Jin và Lee Yoon Hyung.

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Xem thêm