Bắt tạm giam Tổng giám đốc Bavico Nha Trang

0
Cơ quan chức năng đã bắt tạm giam ông Đinh Tiến Sử - Tổng Giám đốc Công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ Bạch Việt trụ sở ở Nha Trang về hành vi chứa mại dâm.

Ngày 2/2, tại trụ sở Công an Quận 3, TP HCM, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Đinh Tiến Sử - Tổng Giám đốc Công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ Bạch Việt (tên viết tắt là Bavico, trụ sở ở phường Xương Huân, TP Nha Trang) để điều tra về hành vi chứa mại dâm. Quyết định này đã được Viện kiểm sát cùng cấp phê chuẩn.

Như Pháp luật Plus đã thông tin trước đó, ngày 24/10/2017, Công an tỉnh Khánh Hòa đã bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn 4 sao Bavico. Tại 3 phòng của khách sạn, lực lượng Công an đã bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm cho nam du khách đến từ Trung Quốc.

Tại tầng 4 của khách sạn này, lực lượng Công an cũng đã khống chế đối tượng trực tiếp tuyển “đào” và điều hành mại dâm này là Nguyễn Văn Hiếu (48 tuổi, trú tại phường Vạn Thắng, TP Nha Trang) và còn 25 cô gái trẻ tuổi đang chờ phục vụ du khách nước ngoài có nhu cầu mua dâm.

Khách sạn Bavico Nha Trang - nơi có đường dây mại dâm cao cấp.
Khách sạn Bavico Nha Trang - nơi có đường dây mại dâm cao cấp.

Ngày 31/10/2017, Cơ quan CSĐT Công an Khánh Hòa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực thi lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hiếu về tội chứa mại dâm.

Theo lời khai của Nguyễn Văn Hiếu, từ cuối tháng 7/2017, Hiếu móc nối một số nữ tiếp viên karaoke, spa, massage bán dâm cho người nước ngoài sau khi thỏa thuận với Đinh Tiến Sử bố trí phòng chứa mại dâm tại khách sạn Bavico Nha Trang và phân chia tiền, đường dây mại dâm cao cấp phục vụ khách làng chơi là người nước ngoài.

Sau khi nhận 1,8 triệu đồng mỗi lượt “đi khách” từ du khách người Trung Quốc, Hiếu được hưởng 100.000 đồng, chi trả cho khách sạn Bavico Nha Trang 700.000 đồng và gái mại dâm 1 triệu đồng.

Còn đối với khách chỉ hát karaoke, giá sang là 600 nghìn đồng/lượt, trong đó chủ khách sạn giữ 200 nghìn đồng, các cô gái phục vụ khách hát được hưởng 400 nghìn đồng nhưng chia cho Hiếu 20 nghìn đồng.

Thảo Nguyên

Bình luận

Bộ tranh sơn mài quý về nội dung Truyện Kiều được khảm vỏ trứng thiếp vàng

Mỗi bức tranh có chiều rộng 35cm, cao 1,2m, nặng 2kg được khảm bằng vỏ trứng, thiếp vàng…

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 máy thở, 50 máy tạo oxy cho Chính phủ và nhân dân Ấn Độ

Ngày 12/5, GHPGVN tổ chức lễ trao tặng vật tư y tế ủng hộ Chính phủ và nhân dân Ấn Độ sớm vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Bắc Ninh: Chùa Phật Tích ủng hộ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trong hai ngày 10 và 11/5, đoàn Chư Tôn Đức, phật tử Tổ đình Phật Tích (Tiên Du, Bắc Ninh) đến trao tặng quà ủng hộ các Chốt kiểm soát dịch COVID-19.

NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi “Sơn Vân Các” trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao.

Xem thêm