Bắt tạm giam Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản ở Yên Bái

0
Ông Trần Quang Trung - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản (Sở Tư pháp tỉnh Yên Bái) vừa bị bắt để tạm giam do có hành vi "cố ý làm lộ bí mật công tác".

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái vừa ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với ông Trần Quang Trung (SN 1962) - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản (Sở Tư pháp tỉnh Yên Bái) do có hành vi "cố ý làm lộ bí mật công tác" theo quy định tại Điều 361 Bộ luật Hình sự. Thời gian tạm giam là 3 tháng. Các quyết định trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái phê chuẩn.

111

Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản thuộc Sở Tư pháp tỉnh Yên Bái.

Sau khi nhận được thông báo khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với ông Trần Quang Trung của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái, Sở Tư pháp tỉnh Yên Bái đang tiến hành phân công nhân sự phụ trách điều hành để đảm bảo Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản hoạt động bình thường.

Ngày 8/11, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái đã ra Quyết định số 17-QĐ-UBKT đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với ông Trần Quang Trung, kể từ ngày 8/11.

Được biết, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản là đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc Sở Tư pháp tỉnh Yên Bái. Trung tâm được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2003.

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh thực hiện chức năng tổ chức bán đấu giá các loại tài sản theo quy định gồm: Tài sản Nhà nước xử lý bán đấu giá, tài sản là quyền sử dụng đất khi Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất, tài sản cưỡng chế, kê biên trong thi hành án dân sự, tài sản thanh lý của các cơ quan Nhà nước, tài sản của cá nhân, tổ chức và một số tài sản khác theo quy định của pháp luật...

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

 

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Ngẫm ngợi nơi gác nhỏ: Biết khóc cho trâu

Xưa, đời người đàn ông có ba việc lớn phải làm mới thành được là: làm nhà/ cưới vợ/ tậu trâu. Không có trâu khó nên cơ nghiệp!

"Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc"

HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ của ông đã làm hết sức mình và sẽ tiếp tục dốc sức ở trận đấu cuối gặp Myanmar.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế

Loạt trang phục dự thi Miss Grand International 2021 của Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức “ghi danh” vào Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Xem thêm