Bắt số lượng hàng lậu "khủng" đang trên đường đi tiêu thụ ở Quảng Bình

0
Công an Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình đã phát hiện, kiểm tra xe vận chuyển hàng không có hóa đơn, nguồn gốc xuất xứ.

Ngày 2/8, thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Đội Cảnh sát ĐTTP về Kinh tế và Ma túy, Công an Thị xã Ba Đồn đã phát hiện, kiểm tra xe vận chuyển hàng không có hóa đơn, chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Số hàng hóa không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ

Số hàng hóa không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ

Theo đó, khoảng 16h ngày 30/7, thực hiện kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, Đội Cảnh sát ĐTTP về Kinh tế và Ma túy, Công an Thị xã Ba Đồn tuần tra trên địa bàn phường Quảng Thọ, Thị xã Ba Đồn phát hiện, kiểm tra xe ô tô mang BKS 89C- 210.03, do anh Nguyễn Xuân Thủy (SN 1983, trú tại xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, Ninh Bình) điều khiển đang đậu đỗ và bốc xếp hàng hóa bên lề đường sát QL1A theo hướng Bắc – Nam.

C2-2

Phương tiện vận chuyển hàng lậu

Tiến hành kiểm tra phương tiện theo thủ tục hành chính, phát hiện trên xe vận chuyển 19 mặt hàng các loại với khoảng 2.000 sản phẩm, gồm: Quạt làm mát, mỹ phẩm, nước giặt, dầu gội đầu… tất cả đều không có hóa đơn, chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Tổng giá trị số hàng mà lực lượng Công an phát hiện khoảng 80 triệu đồng.

Hiện Công an Thị xã Ba Đồn đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên và lập hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Xem thêm