Bắt “siêu trộm’’ thực hiện liên tiếp 5 vụ trộm ở Hà Tĩnh

0
Công an huyện Cẩm Xuyên vừa đấu tranh, làm rõ và bắt giữ đối với Nguyễn Văn Tú (SN 2000) về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Theo tài liệu điều tra, từ tháng 11 năm 2020 đến nay, trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh, liên tiếp xảy ra các vụ đột nhập nhà dân trộm cắp tài sản, gây hoang mang trong nhân dân.

Sau một thời gian điều tra, ngày 12/7/2021, Công an huyện Cẩm Xuyên đã bắt giữ Nguyễn Văn Tú khi đối tượng vừa lấy trộm 1 điện thoại OPPO A3S (trị giá khoảng 3 triệu đồng) tại nhà chị Nguyễn Thị Hoa (SN 2000, xã Cẩm Thạch).

61403fa147e3aebdf7f2Cơ quan CSĐT làm việc với Nguyễn Văn Tú. Ảnh CAHT.

Tại Cơ quan CSĐT, Nguyễn Văn Tú khai nhận: từ cuối năm 2020 đến nay, đã thực hiện trót lọt 5 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên và các địa bàn lân cận với tổng trị giá trên 25 triệu đồng. Toàn bộ số tiền bán tài sản trộm cắp được Tú sử dụng vào mục đích cá nhân.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Xuyên tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật.

Gia Thành

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế