Bắt quả tang “vụ giao dịch” ma tuý trên quốc lộ 279

0
“Vụ giao dịch" ma tuý này diễn ra tại Quốc lộ 279, thuộc địa phận bản Na Láy, xã Na Ư, huyện Điện Biên.

Ngày 14-6, tại xã Pom Lót, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Tây Trang, BĐBP Điện Biên chủ trì, phối hợp với Công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên bắt quả tang một đối tượng là nam giới có hành vi mua bán, vận chuyển trái chất ma tuý.

C06EB2CF-2A84-4E42-AD1A-EF7B5842A88C.

Đối tượng và tang vật vụ án. (Ảnh: báo Biên phòng)

Cơ quan chức năng thu trên người đối tượng 2 gói nilon màu xanh bên trong chưa các viên nén màu hồng là ma túy tổng hợp, số lượng 400 viên và 1 điện thoại di động.

Qua lấy lời khai ban đầu, đối tượng khai nhận là Sùng A Thái (sinh năm 1984), trú tại bản Tà Té A, xã Nong U, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Số ma túy trên Thái mua của một phụ nữ người Mông nhưng không biết tên, cư trú tại bản Ca Hâu, xã Na Ư, huyện Điện Biên với số tiền 3 triệu đồng.

"Vụ giao dịch" diễn ra tại Quốc lộ 279, thuộc địa phận bản Na Láy, xã Na Ư, huyện Điện Biên. Khi trên đường quay trở về thì Thái bị tổ công tác phát hiện, bắt giữ.

Diệu Nhi

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Mauritius - Thiên đường trên trái đất

Với các đầm phá màu ngọc lam, miệng núi lửa, đầm lầy ẩm ướt... Mauritius có một loạt các cảnh quan khiến các quốc gia ghen tị...

Sâu thẳm cao nguyên đá

Xe lướt qua những cung đường ngoằn ngoèo, cả đoàn ồ lên. Trước mắt họ là những vách núi đá dựng đứng, mênh mông là đá...

Ghé thăm xứ Mường mây trời giăng mờ thung lũng

Thiên nhiên ban tặng cho Hòa Bình rất nhiều phong cảnh hùng vĩ tráng lệ, quanh năm mây mờ bảng lảng các thung lũng, ngọn thác tung bọt, hang động kì bí.

Gìn giữ tiếng hát bản làng cho thế hệ mai sau

Trong nhịp sống đô thị, gìn giữ những văn hóa truyền thống đẹp, trong đó có dân ca địa phương không phải là điều dễ dàng...

Xem thêm