Bắt quả tang “vụ giao dịch” ma tuý trên quốc lộ 279

0
“Vụ giao dịch" ma tuý này diễn ra tại Quốc lộ 279, thuộc địa phận bản Na Láy, xã Na Ư, huyện Điện Biên.

Ngày 14-6, tại xã Pom Lót, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Tây Trang, BĐBP Điện Biên chủ trì, phối hợp với Công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên bắt quả tang một đối tượng là nam giới có hành vi mua bán, vận chuyển trái chất ma tuý.

C06EB2CF-2A84-4E42-AD1A-EF7B5842A88C.

Đối tượng và tang vật vụ án. (Ảnh: báo Biên phòng)

Cơ quan chức năng thu trên người đối tượng 2 gói nilon màu xanh bên trong chưa các viên nén màu hồng là ma túy tổng hợp, số lượng 400 viên và 1 điện thoại di động.

Qua lấy lời khai ban đầu, đối tượng khai nhận là Sùng A Thái (sinh năm 1984), trú tại bản Tà Té A, xã Nong U, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Số ma túy trên Thái mua của một phụ nữ người Mông nhưng không biết tên, cư trú tại bản Ca Hâu, xã Na Ư, huyện Điện Biên với số tiền 3 triệu đồng.

"Vụ giao dịch" diễn ra tại Quốc lộ 279, thuộc địa phận bản Na Láy, xã Na Ư, huyện Điện Biên. Khi trên đường quay trở về thì Thái bị tổ công tác phát hiện, bắt giữ.

Diệu Nhi

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm