Bắt quả tang lò mổ bơm nước vào bụng bò trước khi giết thịt

0
Lực lượng chức năng bắt quả tang lò mổ đang có hành vi dùng ống nhựa bơm nước vào bụng 2 con bò, mục đích để tăng trọng lượng.

Ngày 9/8, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý một chủ lò mổ có hành vi bơm nước vào bụng bò trước khi giết mổ.

Trước đó, chiều ngày 7/8, một tổ công tác của đội Cảnh sát kinh tế, Công an TP Buôn Ma Thuột đã kiểm tra lò mổ của gia đình bà Nguyễn Thị Hoài Phương (42 tuổi; địa phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột).

ea184406dd45341b6d54

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Lê Nhuận).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an đã bắt quả tang anh N.N.D (40 tuổi) đang có hành vi dùng ống nhựa bơm nước vào bụng 2 con bò.

Anh D khai nhận, đã được bà Nguyễn Thị Hoài Phương thuê đến đây làm việc. Hành vi bơm nước vào bụng bò nhằm mục đích tăng trọng lượng trước khi đưa đi giết mổ.

N.Anh

Bình luận

Hang Sơn Đoòng và nhiều kỳ quan của Việt Nam nổi bật trên thư viện Google

Dự án trực tuyến Kỳ quan Việt Nam bao gồm 35 triển lãm với 1.369 bức ảnh tuyệt đẹp, mang đến những góc nhìn phong phú về Việt Nam...

Lào Cai: Tổ chức Đại Hội Đại biểu Phật giáo lần thứ nhất huyện Bảo Thắng

Sáng 22/1, Ban trị sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Huyện Bảo Thắng đã tổ chức Đại hội Đại biểu Phật giáo lần thứ nhất nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Vi vu Sa Pa mùa nào đẹp nhất?

Hiếm có điểm đến nào như Sa Pa, đi mùa nào cũng vui, cũng đẹp. Thử khám phá xem mỗi mùa, Sa Pa có thể thết đãi bạn những gì nhé!

"Bỏng tay" với chậu lan Hồ điệp giá 165 triệu đồng cho đại gia chơi Tết

Một chậu lan Hồ điệp khổng lồ, cao hơn 2m gồm 600 cành hoa được rao bán với giá 165 triệu đồng ở Hà Nội khiến dân tình "phát sốt".

Xem thêm