Bắt quả tang hàng chục con bạc đang sát phạt

0
Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã phát hiện, bắt quả tang 21 đối tượng đang có hành vi đánh bạc bằng hình thức bài cào.
F925CA87-1A15-4237-B96E-603312CBDD3C

 

Ngày 8/10, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) đang tiếp tục xác minh, sàng lọc, điều tra làm rõ vụ đánh bạc vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin điều tra, trước đó vào 15h20 ngày 06/10 qua theo dõi, công an huyện Long Thành đã ập vào kiểm tra một sới bạc tại ấp 5, xã Tam An (Long Thành).

Tại thời điểm kiểm tra, công an đã phát hiện, bắt quả tang 21 đối tượng đang có hành vi đánh bạc bằng hình thức bài cào.

Tại hiện trường công an đã thu giữ 1 bộ bài Tây, hơn 3 triệu đồng trên chiếu bạc và hơn 14 triệu đồng trong người các đối tượng tham gia đánh bạc.

Sau đó công an đã đưa hàng chục đối tượng về trụ sở để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc tiếp tục được công an huyện Long Thành tiến hành xác minh, điều tra làm rõ.

Hải Sơn - Mộc Đức

Loading...

Bình luận

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Cầu thủ Việt Nam và bài học xuất ngoại từ Công Phượng, Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu ra nước ngoài rồi thất bại, Công Phượng cũng vậy, nhưng không có nghĩa là các cầu thủ nội không nên ra nước ngoài.

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Xem thêm