Pháp Luật Plus - Bắt quả tang đối tượng cho vay nặng lãi

Bắt quả tang đối tượng cho vay nặng lãi

0
Công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đã bắt quả tang 01 đối tượng đang có hành vi cho vay trả góp với lãi suất cao trên địa bàn.

Ngày 10/03/2021, Công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết, đã bắt quả tang 01 đối tượng đang có hành vi cho vay trả góp với lãi suất cao tại một quán cà phê trên đường Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

46b0aee3596eaa30f37f

Đối tượng Nguyễn Mỹ Nam tại cơ quan Công an.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình và nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, khoảng 10h30 ngày 09/03, tại quán cà phê C.M.T, thuộc khu vực phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên. Lực lượng Công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang phát hiện và bắt giữ Nguyễn Mỹ Nam, sinh năm 1999, cư trú xã Nhân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An đang có hành vi cho một người dân vay trả góp với lãi suất cao (30%).

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 01 bộ hợp đồng cho vay và số tiền 5 triệu đồng; 01 xe môtô bên trong có chứa nhiều giấy hợp đồng cho vay cùng nhiều tang khác có liên quan. Tiến hành khám xét nơi ở của đối tượng Nam tại phòng số 25, nhà trọ T.T, phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, lực lượng chức năng còn thu giữ: 6.000 tờ rơi với nội dung cho vay trả góp và nhiều tài liệu liên quan đến hợp đồng cho vay.

c12f1bbaec371f694626

Lực lượng khám xét phòng trọ đối tượng tạm trú.

Qua làm việc ban đầu với cơ quan Công an, bước đầu đối tượng Nguyễn Mỹ Nam đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trần Tú

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Cả nước có 1.344 ca mắc COVID-19 mới

Cả nước có 1.344 ca mắc COVID-19 mới

0
Bộ Y tế cho biết, ngày 25/5 có 1.344 ca mắc COVID-19 tại 46 tỉnh, thành. Trong ngày số khỏi gần gấp 2 số mắc mới; 2 F0 tử vong trong ngày.

Hà Nội: Quận Ba Đình đón nhận Bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt

Quận Ba Đình (Hà Nội) chuẩn bị tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt Thăng Long Tứ trấn đền Voi Phục, đền Quán Thánh.

Chỉ số năng lực phát triển của Du lịch Việt Nam tăng 8 bậc, nằm trong 3 nước tăng cao nhất thế giới

Theo Tổng cục Du lịch, báo cáo mới nhất vừa ra ngày 24/5/2022 của Diễn đàn Kinh tế thế giới (World Economic Forum), chỉ số năng lực phát triển...

Du lịch Ninh Bình: “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An”

Thời điểm ấn tượng và hấp dẫn nhất khi du lịch tại Tam Cốc - Bích Động là vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 hàng năm.

Thanh Hóa tự hào với 10 Huy chương vàng SEA Games 31 đều thuộc các nữ vận động viên

Kỳ SEA Games 31, đoàn thể thao Thanh Hóa đã tạo nên sự đặc biệt với 10 Huy chương vàng đều thuộc các vận động viên nữ.

Xem thêm

Thế giới Facebook