Bắt quả tang cựu công an đang bán ma túy

0
Khi cựu công an viên đang giao ma túy cho khách thì bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang

Ngày 26/5, thông tin từ cơ quan điều tra Công an huyện Quế Phong cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Thò Bá Chài (SN 1981, trú bản D2, Minh Châu xã Tri Lễ, Quế Phong, Nghệ An) vì có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Khi đang giao 1 bánh heroin và gần 1000 viên ma túy tổng hợp, cựu công an viên bị lực lượng chức năng bắt quả tang.
Khi đang giao 1 bánh heroin và gần 1000 viên ma túy tổng hợp, cựu công an viên bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Qua theo dõi và nắm bắt thông tin vào ngày 25/5, Thò Bá Chài sẽ tiến hành trao đổi ma tuý. Đúng 12h ngày 25/5, tổ công tác Công an huyện Quế Phong mật phục tại khu vực bản Tà Pàn, xã Tri Lễ.

Khoảng 21h cùng ngày, Chài cùng hai thanh niên lạ mặt mới xuất hiện tiến hành trao đổi ma tuý thì bị lực lượng chức năng ập vào bắt giữ. Tang vật thu được tại hiện trường gồm 1 bánh heroin có trọng lượng 360 gam và 5 gói ni lông chứa 986 viên ma tuý tổng hợp.

Tại cơ quan điều tra, Chài khai trước đó có 2 thanh niên lạ mặt gạ mua ma tuý. Sau đó, Chài gặp đối tượng người Lào tên là Xồng Chia Thò lấy hàng để bán lại cho khách. Nếu việc mua bán thành công, Chài sẽ được trả công 2 triệu đồng.

Được biết, Thò Bá Chài từng là công an viên nhưng do không đáp ứng được yêu cầu đã bị loại khỏi lực lượng năm 2016. Hiện Công an huyện Quế Phong đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Quang Phong

Bình luận

Giải Tennis F4 FAVI CUP: Sân chơi thể lực của những doanh nhân

Giải đấu Tennis F4 FAVI CUP 2021 được Sắt Mỹ Nghệ FAVI đăng cai và tổ chức tại thành phố Bà Rịa Vũng Tàu đã tạo nên một sân chơi...

COVID 19 - Thách thức hay cơ hội cho các sân chơi nghệ thuật?

Đại dịch Covid -19 đã hướng sự quan tâm của người dân toàn cầu vào những vấn đề cấp thiết như kinh tế, chính trị, xã hội,...

GS Lê Văn Lan: "Thời đại Hùng Vương là thời của nền văn minh"

Nhà sử học, GS Lê Văn Lan cho rằng, thời đại Hùng Vương tạo dựng được nền văn minh, nền văn hóa mang bản sắc và nền tảng của người Việt.

Khi phim võ thuật Việt gây chú ý

Những cảnh quay hành động kịch tính, nội dung mang tinh thần thượng võ của “Nhất Đại Tông Sư” khiến khán giả “trầm trồ”.

Xem thêm