Bắt quả tang cơ sở đang tái chế 324.000 bao cao su đã qua sử dụng

0
Đội Quản lý thị trường số 4 thuộc Cục QLTT Bình Dương đã phát hiện một cơ sở đang tái chế số lượng lớn bao cao su đã qua sử dụng.

Thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường vừa cho biết, Đội Quản lý thị trường số 4 (QLTT) thuộc Cục QLTT Bình Dương bất ngờ ập đến kiểm tra khu nhà trọ ở địa chỉ tổ 4, đường DX12, khu phố Hóa Nhựt, (phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) của bà Phạm Thị Thanh Ngọc, SN 1987 tại Nghệ An đã bắt quả tang bà Ngọc đang gia công tái chế bao cao su đã qua sử dụng, không bao bì, không ghi nhãn.

Tại thời điểm kiểm tra, bà Ngọc không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của lô hàng.

bcs-tai-che

Bao cao su đã qua sử dụng đang được cơ sở của bà Ngọc tái chế bị lực lượng chức năng phát hiện. Ảnh cơ quan chức năng cung cấp.

Theo lời khai của bà Ngọc cho biết, cứ khoảng 30 ngày/1 lần bà lại nhận bao cao su đã qua sử dụng từ 1 người không rõ địa chỉ để súc rửa, phơi khô, phân loại và dùng dương vật giả để vuốt lại, tạo hình như mới và giao hàng đã gia công cùng ngày với nhận hàng gia công. 

Hiện tại Đoàn kiểm tra đã tạm giữ khoảng 324.000 đơn vị sản phẩm (tương đương với 360kg) tang vật gồm bao cao su đã qua sử dụng chưa tái chế và đã tái chế, chuyển về Đội QLTT số 4 để xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ.

N.T

Loading...

Bình luận

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Hành trình trở thành trở thành Hoa khôi Ngoại Thương của nữ sinh mắc bệnh K

Ít ai biết được Đặng Trần Thủy Tiên đang mang trong mình căn bệnh ung thư nhưng cô luôn tràn đầy năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan.

Khám phá công dụng đặc biệt của các loại bể tắm khoáng tại Yoko Onsen Quang Hanh

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh nâng tầm chất lượng nguồn khoáng với 25 bể tắm onsen và 18 bể tắm chum, với nhiều công dụng khác nhau.

Xem thêm