Pháp Luật Plus - Bắt quả tang cán bộ thanh tra nhận tiền hối lộ

Bắt quả tang cán bộ thanh tra nhận tiền hối lộ

0
Một cán bộ là thành viên đoàn Thanh tra tỉnh Thanh Hóa đã bị bắt quả tang khi đang có hành vi nhận tiền hối lộ trong lúc thực hiện nhiệm vụ.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, khoảng 15h ngày 18/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa bắt quả tang một cán bộ công tác tại Thanh tra tỉnh Thanh Hóa nhận tiền của người đang bị thanh tra.

Thời điểm xảy ra sự việc, đoàn thanh tra trên gồm 5 người, đang thực hiện nhiệm vụ thanh tra một số vấn đề trên địa bàn huyện Thiệu Hóa.

Ông Vũ Đình Quế, Phó chánh Thanh tra tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Tôi cũng chưa nắm được cụ thể, mới nghe thông tin bị bắt vậy thôi. Tổ công tác này được cử đi làm 2 tuần nay, hàng tuần vẫn báo cáo công việc về bình thường. Còn sự việc như thế nào phải đợi cơ quan công an làm rõ".

Cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ cán bộ trên để tiến hành điều tra, mở rộng.

Mọi thông tin khác như danh tính cán bộ bị bắt, người có liên quan cũng như số tiền và chi tiết sự việc vẫn chưa được công bố.

Đức Thọ

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái

Nằm vắt mình trên lưng chừng dốc, bản Cu Vai, tỉnh Yên Bái là một trong những điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá.

Nữ ca sĩ ‘Ghen Cô Vy’ tung ảnh sexy, lộ cả chân ngực với áo crop-top

Dù ở nhà tránh COVID-19, Min vẫn liên tục cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân.

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

MC Kỳ Duyên có tài, sắc nhưng vì lẽ nào đó mà 3 người đàn ông đến bên cô rồi rời đi.