Bắt quả tang 3 người tụ tập ăn nhậu trong thời gian giãn cách

0
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch phường 8 (TP Cà Mau) phối hợp Công an phường 8 mới bắt quả tang 3 người tụ tập ăn nhậu trong thời gian giãn cách.

Theo nguồn tin của PV, khoảng 19h30 phút ngày 28/8, trong lúc tuần tra, kiểm soát địa bàn phường 8 (TP Cà Mau) lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 phường 8 (TP Cà Mau) đã phát hiện 3 người bày nhậu giữa đường tại hẻm Năm Danh (khóm 7, phường 8, TP Cà Mau).

Các đối tượng bị bắt quả tang tụ tập ăn nhậu trong thời gian giãn cách.

Các đối tượng bị bắt quả tang tụ tập ăn nhậu trong thời gian giãn cách.

Theo đó, tại thời điểm kiểm tra, 3 đối tượng trên không những không nhận hành vi vi phạm mà còn quanh co, lý lẽ và chống đối lại lực lượng làm nhiệm vụ. Vì vậy, lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 phường 8 (TP Cà Mau) buộc phải áp giải các đối tượng về Công an phường 8 (TP Cà Mau) để làm việc.

Đồng thời, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường 8 (TP Cà Mau) lập biên bản vi phạm hành chính 3 đối tượng trên và đề xuất Chủ tịch UBND thành phố Cà Mau ban hành quyết định xử phạt với mức phạt đề xuất cho mỗi người là 15 triệu đồng do vi phạm trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách trong phòng, chống dịch Covid-19.

Trần Hữu Lễ

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

HDBank đồng hành cùng Giải cờ vua quốc tế trong 10 năm tới

Lễ ký kết và trao văn kiện diễn ra với sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Liên bang Nga và đại diện doanh nghiệp hai nước.

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Xem thêm