Bắt quả tang 29 nam thanh nữ tú tổ chức 'tiệc ma túy' tại TP Móng Cái

0
Lực lượng chức năng kiểm tra và phát hiện 29 nam thanh nữ tú đang có biểu hiện phê ma túy trong tiếng nhạc chát chúa tại một quán karaoke.

Cụ thể, vào 1h30 ngày 14/12, phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH phối hợp với Công an TP Móng Cái (Công an tỉnh Quảng Ninh) đột xuất kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Vision II (số 146, đường Triều Dương, khu 3, phường Trần Phú, TP Móng Cái, Quảng Ninh) do bà Khổng Thị Tròn làm chủ.

anh_10_suyn_thumb

Các đối tượng bị bắt giữ tại quán karaoke Vision II (TP Móng Cái, Quảng Ninh).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại Phòng Tứ Đại Mỹ Nhân (tầng 3) và phòng Buckingham (tầng 4) có 29 người (20 nam, 9 nữ, trong đó có 01 người mang quốc tịch Trung Quốc) đang sử dụng dịch vụ nghe nhạc mạnh, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng thu giữ nhiều tang vật nghi là ma túy cùng một số dụng cụ các đối tượng dùng để sử dụng chất ma túy. 

Được biết cơ sở karaoke Vision II hoạt động khi chưa được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh, cũng như đảm bảo về PCCC.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra và làm rõ vụ việc.

Quốc Bảo

Bình luận

Việt Nam đăng cai tổ chức các trận còn lại bảng G vòng loại World Cup 2022?

Nguồn tin có được, Việt Nam cùng với U.A.E là 2 quốc gia có thể sẽ tổ chức các trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Bí ẩn con ngựa gỗ chứa đầy binh lính trong trận chiến thành Troy của Thần thoại Hy Lạp

Đó là món quà của quân Hy Lạp đền bù cho bức tượng Athena đã bị phá hủy. Thực chất trong con ngựa chứa đầy lính…

Nỗ lực tìm lại công bằng cho các nhạc sĩ

Các trường hợp cố ý làm trái quy định Điều 20 Luật Sở hữu trí tuệ về thực hiện nghĩa vụ “xin phép và trả tiền” khi sử dụng quyền tác giả.

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Xem thêm