Pháp Luật Plus - Bắt quả tang 150kg lòng lợn hôi thối tuồn vào Thủ đô

Bắt quả tang 150kg lòng lợn hôi thối tuồn vào Thủ đô

0
Trên đường tuần tra, tổ công tác CGST Hà Nội bắt được khoảng 150kg nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối đang được chuyển vào nội thành tiêu thụ.

Video: Bắt xe chở nội tạng bốc mùi hôi thối.

Vào hồi 17h30 ngày 12/1, thực hiện lịch công tác do Ban chỉ huy Đội CSGT số 14 phân công tại chốt Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ, tổ công tác do Trung úy Đỗ Huy Phương làm Tổ trưởng đã phát hiện một xe ô tô 4 chỗ hiệu KIA K3 Biển kiểm soát 12A - 046.93 có biểu hiện nghi vấn nên đã dừng xe kiểm tra.

Chiếc xe chở nội tạng thối.
Chiếc xe chở nội tạng thối.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong xe có chứa 04 bao đựng nội tạng động vật (lòng lợn) khoảng 150 kg đã bốc mùi hôi thối.

Khai nhận trước các chiến sỹ công an, lái xe Hoàng Văn Tư, sinh năm 1985, hộ khẩu thường trú: xã Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số nội tạng động vật trên.

Có mặt tại trụ sở Công an quận Hoàng Mai ngay sau khi vụ việc được phát hiện, phóng viên cũng như cán bộ chiến sỹ CSGT, Cảnh sát môi trường chứng kiến và không thể chịu được mùi hôi thối bốc lên từ tang vật.

Nếu không được phát hiện bắt giữ, số nội tạng này sẽ được các chủ quán thiếu lương tâm dùng hóa chất không rõ nguồn gốc tẩy rửa và “hô biến” thành những món ăn khoái khẩu của dân nhậu Hà thành.

Nếu không bị phát hiện, số nội tạng này sẽ được đưa vào nội thành tiêu thụ.
Nếu không bị phát hiện, số nội tạng này sẽ được đưa vào nội thành tiêu thụ.

Tổ công tác đã tiến hành bàn giao phương tiện, giấy tờ và hàng hóa trên xe ô tô 12A - 046.93 cho Đội Cảnh sát Môi trường Công an quận Hoàng Mai xử lý theo các quy định của pháp luật.

Pháp luật plus sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.

Ngọc Huy

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

0
Vụ án Lệ Chi Viên vẫn còn ám ảnh đối với hậu thế về nỗi oan trái của Anh hùng dân tộc, khiến hậu thế không khỏi day dứt, xót xa.
“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

0
Nhiều thay đổi và sắp xếp lại bao gồm vốn và nhân lực đang diễn ra ở TTC Sugar và TTC Land...

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.

Dừng lại một phút…

Khi trải qua những va vấp trong cuộc sống, bạn sẽ tự học được cách buông bỏ những gì cần buông bỏ và trân quý những gì đáng trân quý.