Pháp Luật Plus - Bắt quả tang 1 công nhân Công ty than Khe Chàm tàng trữ trái phép chất ma túy

Bắt quả tang 1 công nhân Công ty than Khe Chàm tàng trữ trái phép chất ma túy

0
Với hành vi mua ma túy về để sử dụng, một đối tượng là công nhân một Công ty than đóng trên địa bàn đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Ngày 23/1, theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị này vừa phát hiện và bắt quả tang một đối tượng đang có hành vi tàng trữ  trái phép chất ma túy.

ma-tuy-pc08b

Với tội danh tàng trữ trái  phép chất ma túy Đối tượng Nguyễn Tiến Dũng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Cụ thể, trước đó vào hồi 20h40’ ngày 20/01, tại khu 1, thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, Tổ công tác Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an huyện Vân Đồn phát hiện bắt quả tang đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng bị bắt là Nguyễn Tiến Dũng, (SN 1996, HKTT: số nhà 24, tổ 1, thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội), Được biết Dũng hiện đang là công nhân Công ty than Khe Chàm, Mông Dương, TP Cẩm Phả.

Tại hiện trường lực lượng chức năng thu giữ 01 túi nilon bên trong chứa chất tinh thể màu trắng trộn lẫn chất bột màu đỏ (nghi là ma túy).

Tại cơ quan Công an, Dũng khai nhận bản thân là người nghiện ma túy, gói tinh thể màu trắng là dạng ma túy đá được đối tượng này mua của một người đàn ông tên Ngọc nhà ở thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn với giá 2.500.000 đồng về với mục đích để sử dụng.

Hiện Phòng Cảnh sát đường thủy đã tiến hành lập biên bản và bàn giao toàn bộ hồ sơ, tang vật và đối tượng cho Công an huyện Vân Đồn điều tra, xử lý theo quy định.

Nguyễn Quang

Loading...

Bình luận

Chỉ số năng lực phát triển của Du lịch Việt Nam tăng 8 bậc, nằm trong 3 nước tăng cao nhất thế giới

Theo Tổng cục Du lịch, báo cáo mới nhất vừa ra ngày 24/5/2022 của Diễn đàn Kinh tế thế giới (World Economic Forum), chỉ số năng lực phát triển...

Du lịch Ninh Bình: “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An”

Thời điểm ấn tượng và hấp dẫn nhất khi du lịch tại Tam Cốc - Bích Động là vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 hàng năm.

Thanh Hóa tự hào với 10 Huy chương vàng SEA Games 31 đều thuộc các nữ vận động viên

Kỳ SEA Games 31, đoàn thể thao Thanh Hóa đã tạo nên sự đặc biệt với 10 Huy chương vàng đều thuộc các vận động viên nữ.

Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31

Tạm gác chuyện gia đình, làm việc với công suất tối đa... là chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Xem thêm

Thế giới Facebook