Pháp Luật Plus

Bắt "ổ nhóm" nam nữ đánh bạc dưới hình thức cào tố ở Quảng Bình

0
Công an phường Bắc Lý, TP Đồng Hới (Quảng Bình) vừa bắt 5 đối tượng liên quan đến việc đánh bạc bằng hình thức cào tố, thu giữ gần 40 triệu đồng.

Ngày 8/5, thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Công an phường Bắc Lý, TP Đồng Hới vừa bắt nhóm liên quan 5 đối tượng đánh bạc bằng hình thức cào tố, tang vật thu giữ liên quan đến nhóm đánh bạc này là gần 40 triệu đồng.

Trước đó, vào khoảng 10h30”, ngày 7/5, tại nhà Lê Thị Thuận (SN1975, trú tại TDP 6, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới), tổ tuần tra kiểm soát Công an phường Bắc Lý phát hiện bắt quả tang nhóm đánh bạc bằng hình thức cào tố, gồm: Nguyễn Xuân Quang (SN1990), Ngô Đình Vinh (SN1973), đều trú tại phường Bắc Lý, Đinh Mạnh Hùng (SN1992, trú tại xã Sơn Hóa, huyện Tuyên Hóa, Nguyễn Tiến Phong (SN1981, trú tại xã Thụy Linh, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) và Lê Thị Thuận (chủ nhà).

Nhóm đánh bạc bị bắt giữ.

Nhóm đánh bạc bị bắt giữ.

Tang vật thu giữ được trên chiếu bạc là 8,7 triệu đồng và số tiền trên người các đối tượng là hơn 31 triệu đồng, 03 điện thoại di động, 03 bộ bài tú lơ khơ. Tại thời điểm bắt nhóm đối tượng trên có 01 đối tượng bỏ trốn và hiện đang tiếp tục xác minh, truy bắt.

Bước đầu đấu tranh các đối tượng đã khai nhận hành vi đánh bạc. Hiện vụ việc, đối tượng đã được Công an phường Bắc Lý tiến hành bàn giao cho Công an TP Đồng Hới điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm