Bắt "ổ nhóm" nam nữ đang  dụng ma tuý 'bay lắc' trong khách sạn ở Phú Thọ

0
Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra phòng nghỉ khách sạn (ở TP Việt Trì, Phú Thọ) bắt quả tang 17 nam nữ sử dụng ma tuý.

Ngày 11/4, Công an TP. Việt Trì (Phú Thọ) thông tin, đơn vị vừa bắt giữ 17 đối tượng nam và nữ đang có hành vi tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy tại một khách sạn, bất chấp yêu cầu thực hiện cách ly xã hội.

Theo đó, khoảng 5h sáng cùng ngày, qua công tác trinh sát và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an TP. Việt Trì đã kiểm tra khách sạn Lâm Anh, phường Dữu Lâu, TP. Việt Trì.

Tại đây, khi kiểm tra hai phòng nghỉ, công an bắt quả tang 2 nhóm thanh niên gồm cả nam và nữ đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Các đối tượng bị bắt giữ.

Các đối tượng bị bắt giữ.

Cụ thể, tại phòng số 307, lực lượng cảnh sát ma túy bắt giữ 13 đối tượng đang tụ tập sử dụng ma túy tổng hợp trong đó nhiều đối tượng đang có biểu hiện “phê ma túy”. Tang vật thu giữ tại chỗ gồm 18 viên ma túy tổng hợp, 3 gói nilon trắng bên trong có chứa chất ma túy dạng Ketamin.

Ma tuý được các đối tượng sử dụng

Ma tuý được các đối tượng sử dụng

Khai thác nóng tại chỗ, số ma túy này do Quách Xuân Hải (SN 1994, thường trú xã Cao Xá, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) mua ở Ba Vì, Hà Nội trong đêm ngày 10/4, sau đó thuê phòng tại khách sạn Lâm Anh, tụ tập bạn bè cùng sử dụng.

Tại phòng 407, lực lượng Công an đã bắt giữ 4 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 26 viên ma túy tổng hợp, 3 gói nilon bên trong có chứa chất ma túy dạng Ketamin.

Hàng chục nam nữ bị lực lượng chức năng bắt giữ

Hàng chục nam nữ bị lực lượng chức năng bắt giữ

Theo lời khai ban đầu, số ma túy này do Lê Đại Dương (SN 1993, trú thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) mua về để bán lại kiếm lời, đồng thời tụ tập bạn bè đến thuê phòng tại khách sạn Lâm Anh để sử dụng.

Các đối tượng đang được cơ quan công an lấy lời khai.

Các đối tượng đang được cơ quan công an lấy lời khai.

Trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp và khó lường, Đảng, Nhà nước; các cơ quan chức năng cùng toàn thể nhân dân đang quyết liệt triển khai các biện pháp nhằm kiểm soát không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

Trong khi những cán bộ y tế tuyến đầu đang chiến đấu với dịch bệnh không quản ngày, đêm; những chiến sĩ Công an, bộ đội không ngần ngại vất vả, nguy hiểm tham gia phòng chống dịch bệnh từ biên giới đến những khu vực cách ly… thì có những người không tuân thủ khuyến cáo, gây bức xúc dư luận, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác phòng chống dịch của cả nước.

Hiện Công an TP. Việt Trì đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi của các đối tượng để xử lý theo qui định của pháp luật.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Tranh cãi xuyên thế kỷ về thân thế đại văn hào Shakespeare

Được xem là một trong những nhà viết kịch vĩ đại nhất mọi thời đại. Song, cuộc đời ông đến nay vẫn là một chủ đề còn gây nhiều tranh cãi.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Xem thêm