Bắt nữ diễn viên vì đâm chết mẹ ruột

0
Do đâm chết mẹ ruột trong ngôi nhà ở ngoại ô thành phố Kansas, một nữ diễn viên tại Mỹ vừa bị bắt giữ.

Nữ diễn viên tên Mollie Fitzgerald (38 tuổi) đã bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 31/12/2019 tại Oledit, Kansas (Mỹ). Nữ diễn viên từng đóng vai nhỏ trong bộ phim nổi tiếng "Captain America: The First Avenger" (2011) bị buộc tội đâm chết mẹ ruột trong ngôi nhà ở ngoại ô thành phố Kansas.

2935_1

Nữ diễn viên Mollie Fitzgerald.

Được biết, Fitzgerald hiện đang ở trong tù và số tiền bảo lãnh được đặt ra là 500.000 USD. Nạn nhân trong vụ án là bà Patricia “Tee” Fitzgerald (68 tuổi). Chính quyền địa phương cho biết họ tìm thấy thi thể của bà Patricia vào ngày 20/12/2019 tại nhà riêng ở Olathe.

Mollie Fitzgerald là đạo diễn, nhà sản xuất phim kiêm diễn viên. Đa số những dự án cô tham gia đều là các bộ phim kinh phí thấp, bao gồm “The Lawful Truth” (2014) và “The Creeps” (2017).

Trong cuộc phỏng vấn vào năm 2011, Fitzgerald cho biết được trở thành một phần của tác phẩm “Captain America” là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

Nguyên nhân vụ giết người này vẫn chưa được cảnh sát Mỹ công bố.

 

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nữ sinh trường Báo gợi cảm hút hồn bên hoa sen trắng

Chụp ảnh được bạn trẻ yêu thích. Nữ sinh Cao Thu Trang cũng ghé thăm, thực hiện bộ ảnh lưu giữ vẻ đẹp tuổi xuân bên hoa sen

Đàn ông có địa vị thường ngoại tình vì lý do bất ngờ này

Đi kèm với sự tự tin là cảm giác mình xứng đáng được hưởng sự thỏa mãn tình dục. Chính vì vậy, ngoại tình là điều khó tránh khỏi.

Danh hài chuyên “nói xấu vợ" bình luận gì về chuyện “sợ vợ" của Công Vinh?

Nhưng điều quan trọng nhất “cánh mày râu” có được chính là chốn bình yên mà mọi “cơn bão” đều dừng sau cánh cửa.

Tổ chức lại các hoạt động du lịch, dịch vụ tại Phố cổ Hội An từ ngày 1/6

UBND TP Hội An ra công văn số 1373/UBND thống nhất tổ chức lại hoạt động tham quan tại khu phố cổ Hội An, làng gốm Thanh Hà, làng rau Trà Quế.

Xem thêm

Thế giới Facebook