Bắt nữ diễn viên vì đâm chết mẹ ruột

0
Do đâm chết mẹ ruột trong ngôi nhà ở ngoại ô thành phố Kansas, một nữ diễn viên tại Mỹ vừa bị bắt giữ.

Nữ diễn viên tên Mollie Fitzgerald (38 tuổi) đã bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 31/12/2019 tại Oledit, Kansas (Mỹ). Nữ diễn viên từng đóng vai nhỏ trong bộ phim nổi tiếng "Captain America: The First Avenger" (2011) bị buộc tội đâm chết mẹ ruột trong ngôi nhà ở ngoại ô thành phố Kansas.

2935_1

Nữ diễn viên Mollie Fitzgerald.

Được biết, Fitzgerald hiện đang ở trong tù và số tiền bảo lãnh được đặt ra là 500.000 USD. Nạn nhân trong vụ án là bà Patricia “Tee” Fitzgerald (68 tuổi). Chính quyền địa phương cho biết họ tìm thấy thi thể của bà Patricia vào ngày 20/12/2019 tại nhà riêng ở Olathe.

Mollie Fitzgerald là đạo diễn, nhà sản xuất phim kiêm diễn viên. Đa số những dự án cô tham gia đều là các bộ phim kinh phí thấp, bao gồm “The Lawful Truth” (2014) và “The Creeps” (2017).

Trong cuộc phỏng vấn vào năm 2011, Fitzgerald cho biết được trở thành một phần của tác phẩm “Captain America” là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

Nguyên nhân vụ giết người này vẫn chưa được cảnh sát Mỹ công bố.

 

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Bí ẩn 73 giếng cổ trong ngôi làng ven đô ở Hà Nội

Xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không nơi đâu lại nhiều như ở 2 xã Yên Sở và Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội), vốn là làng Kẻ Giá trước đây.

“Welcome Home” - Hành trình cảm xúc dẫn lối cư dân Nam đảo tương lai

Hành trình trở về mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” đã để lại dư âm cho khách mời cũng là những cư dân tương lai của Nam đảo.

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Hội chứng “lồng son”

Cái duy nhất khác là tất cả những cái đó, kể cả sinh hoạt vợ chồng diễn ra như một sự mặc định, không có cảm xúc nào trong đó.

Xem thêm