Pháp Luật Plus - Bắt nhóm đối tượng thuê ô tô trộm cắp nông sản ở Đắk Lắk

Bắt nhóm đối tượng thuê ô tô trộm cắp nông sản ở Đắk Lắk

0
Ngày 24/4, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa dẫn giải 5 đối tượng để thực nghiệm hiện trường vụ trộm cắp nông sản trên địa bàn.

Theo đó, trong năm 2018, 5 đối tượng gồm: Nguyễn Ngọc Giáp (25 tuổi), Mai Mạnh Vũ (25 tuổi), Hoàng Trung Đức (24 tuổi), Phạm Ngọc Nam (24 tuổi) và Nguyễn Khắc Quỳnh (25 tuổi; cùng trú ở huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk) rủ nhau đi trộm cắp tài sản.

Một trong số các đối tượng dùng kìm cộng lực phá khóa cửa.
Một trong số các đối tượng dùng kìm cộng lực phá khóa cửa.

Để thực hiện kế hoạch, cả nhóm đã chuẩn bị kìm cộng lực và thuê chiếc xe ô tô vận chuyển tài sản trộm cắp được. Mục đích các đối tượng nhắm đến là các kho chứa nông sản lớn của người dân rồi đột nhập, dùng kìm cắt khóa, bịt các camera an ninh để trộm cắp tài sản.

Với thủ đoạn này, trong gần 10 tháng của năm 2018, 5 đối tượng đã gây ra 29 vụ trộm cắp nông sản, chủ yếu là hồ tiêu và cà phê. Tổng giá trị tài sản trộm cắp ước tính trên 1 tỷ đồng.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Loading...
ATM cũng "đòi" nghỉ Tết

ATM cũng "đòi" nghỉ Tết

0
Trước Tết vài ngày, nhiều người không rút được tiền ở trụ ATM, chuyển khoản online cũng khó khăn hơn thường ngày và hay xuất hiện lỗi.
Trailer Thăm Bến nhà Rồng

Trailer Thăm Bến nhà Rồng

0
Bến nhà Rồng - Nơi năm xưa người đã ra đi tìm đường cứu nước. Thăm Bến nhà Rồng, sản phẩm chuẩn bị ra mắt của NSND Việt Hương.

Hoa khôi và Á khôi 1 "Miss capital Việt Nam 2019" cùng chọn Đà Lạt để du xuân

Sau khi giành giải cuộc thi "Miss Capital Viet Nam 2019", Hoa khôi Đặng Phương Nhung và Á khôi 1 Nguyễn Thị Thu Thảo cùng chọn Đà Lạt để du Xuân 2020.

Liverpool độc diễn trên đường đua vô địch

Khi Man City mất điểm trước Crystal Palace, gần như dâng luôn chức vô địch Giải Ngoại hạng Anh cho đại kình địch Liverpool

Chọn tuổi xông nhà, xông công ty mang lại tài lộc năm 2020

Năm nay là năm Canh Tý, không nhờ người tuổi Tý và tuổi Ngọ xông nhà, xông công ty, mở hàng, khai trương.

Sau nhiều năm, tôi phát hiện mình “nuôi con tu hú”

"Gần đây có người đàn ông đến tìm tôi và nói anh ta mới là cha thật sự của con gái tôi. Vợ tôi đúng là sinh con sớm hơn dự tính.

Link liên kết