Pháp Luật Plus - Bắt nhóm đối tượng thuê ô tô trộm cắp nông sản ở Đắk Lắk

Bắt nhóm đối tượng thuê ô tô trộm cắp nông sản ở Đắk Lắk

0
Ngày 24/4, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa dẫn giải 5 đối tượng để thực nghiệm hiện trường vụ trộm cắp nông sản trên địa bàn.

Theo đó, trong năm 2018, 5 đối tượng gồm: Nguyễn Ngọc Giáp (25 tuổi), Mai Mạnh Vũ (25 tuổi), Hoàng Trung Đức (24 tuổi), Phạm Ngọc Nam (24 tuổi) và Nguyễn Khắc Quỳnh (25 tuổi; cùng trú ở huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk) rủ nhau đi trộm cắp tài sản.

Một trong số các đối tượng dùng kìm cộng lực phá khóa cửa.
Một trong số các đối tượng dùng kìm cộng lực phá khóa cửa.

Để thực hiện kế hoạch, cả nhóm đã chuẩn bị kìm cộng lực và thuê chiếc xe ô tô vận chuyển tài sản trộm cắp được. Mục đích các đối tượng nhắm đến là các kho chứa nông sản lớn của người dân rồi đột nhập, dùng kìm cắt khóa, bịt các camera an ninh để trộm cắp tài sản.

Với thủ đoạn này, trong gần 10 tháng của năm 2018, 5 đối tượng đã gây ra 29 vụ trộm cắp nông sản, chủ yếu là hồ tiêu và cà phê. Tổng giá trị tài sản trộm cắp ước tính trên 1 tỷ đồng.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Vì sao HLV Park Hang Seo không cho cầu thủ ăn mừng sau trận thắng UAE

Thay vì tiến tới gần các khán đài để ăn mừng chiến thắng và cảm ơn các CĐV, đội tuyển Việt Nam bất ngờ được thầy Park yêu cầu phải rút lui...

Những trải nghiệm tuyết mới lạ từ Dubai đến Ninh Chữ

Những nắm tuyết được tung lên lần đầu tiên ở xứ nhiệt đới, lướt trên ván trượt tuyết, chụp hình lưu giữ kỷ niệm về một kỳ nghỉ đáng nhớ…

Ngày hội Di sản văn hóa, du lịch Việt Nam năm 2019

Với chủ đề “Di sản văn hóa trong hội nhập và phát triển”, Ngày hội sẽ diễn ra từ 21-26/11 tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam.

Cục diện bảng G và cơ hội của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022

ĐT Việt Nam đang nắm lợi thế lớn ở bảng G trong cuộc đua giành vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, nhưng chúng ta không được chủ quan.