Bắt nhóm đối tượng gây nhiều vụ trộm trong KCN Nhơn Trạch

0
Ngày 17/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhơn Trạch cho biết đang tạm giữ 02 đối tượng gây nhiều vụ trộm tại công ty OTO VINA thuộc KCN Nhơn Trạch 5, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai vừa qua.

Các đối tượng gồm: Trần Quang Cường (SN 1982, HKTT: ấp An Lương, Lương Phi, Tri Tôn, An Giang) và Nguyễn Văn Tùng (SN 1992; HKTT: Ấp Lô 2, Xã Hưng Yên, Huyện An Biên, Kiên Giang).

Đội Điều tra Tổng hợp Công anh huyện Nhơn Trạch cho biết, ban đầu khi tiếp nhận, các đối tượng quanh co, không hợp tác, tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ thì ngày 16/4, các đối tượng trên đã thành khẩn khai báo.

111

Đối tượng Trần Quang Cường (áo tím) và Nguyễn Thanh Tùng (áo xám)

Theo khai nhận, Lợi dụng vào các buổi chiều khi thủ kho đã về và bảo vệ lơi lỏng quản lý. Trần Quang Cường là lái xe ô tô 60C-525.50 cấu kết với Nguyễn Thanh Tùng là lái xe nâng trong công ty OTO VINA nâng hàng nhiều hơn với phiếu xuất, hóa đơn hàng lên xe ô tô 60C-525.50 để mang ra khỏi công ty bán lấy tiền .

Các đối tượng đã trôm cắp 05 lần vào các ngày 14, 17, 23, 28/03 và ngày 07/04; với tổng giá trị hàng hóa là 273.140.072 đồng.

Hiện Cơ quan CSĐT đã tạm giữ hình sự các đối tượng để tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng có liên quan.

Tuấn Anh – Khương Tuyền

Loading...

Bình luận

Man Utd, Inter Milan xác định xong đối thủ ở bán kết Europa League

Man Utd ở vòng bán kết Europa League. Trong khi đó, Shakhtar Donetsk xuất sắc hạ Basel 4-1 và sẵn sàng cho cuộc so tài cùng Inter Milan.

Mao Hiểu Đồng - Hiểu Cần trong trẻo, ngây thơ của “30 chưa phải là hết”

It đất diễn hơn nhưng lại là nhân vật “thật” nhất trong phim, góp phần làm nên thành công cho “30 chưa phải là hết”.

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Xem thêm