Bắt nhóm đánh bạc thu giữ gần 130 triệu và nhiều tang vật

0
Công an ập vào kiểm tra thì phát hiện nhóm đối tượng đang sát phạt nhau bằng bài cào 3 lá để ăn tiền, thu giữ trên chiếu bạc một số tiền lớn.
5B4260D9-6A9F-4249-BB02-BB03269FF4FA

 

Ngày 18/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai hiện đang tạm giữ hình sự đối với nhiều đối tượng để phục vụ công tác điều tra làm rõ về hành vi đánh bạc và gá bạc.
Được biết, ổ bạc này đã bất chấp lệnh cách ly xã hội trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Các đối tượng bị tạm giữ hình sự vì có có hành vi đánh bạc gồm: Nguyễn Tuấn Cường (SN 1994), Trịnh Thị Ái Loan (SN 1983), Huỳnh Phước Tân (SN 1989), Vũ Huỳnh Thị Tuyền Tuyến (SN 1984); Đỗ Thị Linh (SN 1978) cùng trú tại xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch và đối tượng Trần Thị Phúc (SN 1978) ngụ xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch.

Theo thông tin điều tra, trước đó vào 17/4 Công an huyện Nhơn Trạch và Công an xã Phú Đông đã phối hợp ập vào kiểm tra, bắt quả tang nhiềuđối tượng có hành vi đánh bạc dưới hình thức bài cào 3 lá tại chòi lá của bà Nguyễn Thị Thúy (SN1983, ngụ tại ấp Bến Đình, xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch). Công an tiến hành thu giữ được từ hành vi đánh bạc của các đối tượng là 121.200.000 đồng.

Làm việc với lực lượng chức năng, các đối tượng đã khai nhận hành vi đánh bạc của mình, bằng hình thức bài cào 3 lá. Ngoài số tiền thu giữ là 121.200.000 đồng, Công an huyện Nhơn Trạch còn thu nhiều vật chứng, tài liệu liên quan đến hành vi đánh bạc này.

Hiện Công an huyện Nhơn Trạch đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Hải Sơn - Song Phương

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm