Bất ngờ "sống lại" sau 30 phút được cúng cơm vì tai nạn

0
Anh B bất ngờ tỉnh lại sau 30 phút được mọi người đắp chiếu và cúng cơm vì tưởng nạn nhân đã chết sau tai nạn giao thông.

Theo đó, vào khoảng 12h30 trưa 2/3, trên quốc lộ 37 đoạn qua xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Điều hy hữu xảy ra, người đàn ông sau khi gặp nạn nằm bất động, người dân tưởng đã chết nên đã dùng chiếu đắp lên người nạn nhân và làm một số thủ tục như các vụ tử nạn do tai nạn giao thông khác.

Nhưng chừng khoảng 30 phút sau, nạn nhân bất ngờ tỉnh lại nên đã được được đưa đi cấp cứu.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc, người nhà khóc lóc tưởng người thân đã chết.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc, người nhà khóc lóc tưởng người thân đã chết.

Theo một số người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên, nạn nhân B., (31 tuổi, ở xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách) điều khiển xe máy Jupiter đi ăn cỗ về. Khi đi đến đoạn đầu làng An Xá, gần cây xăng Quốc Tuấn thì gặp hai xe cùng chiều đang vượt lên theo hướng về TP Hải Dương.

Thấy vậy anh B. cũng lái xe chạy nhanh nhưng xe gặp chướng ngại vật, do phanh ngấp nên anh B. bất ngờ đâm vào một chiếc xe tải đang chạy trên đường.

Cú tông mạnh khiến anh B. bị văng ra khỏi xe, nằm bất động, chiếc xe máy hư hỏng nặng. “Sau khi xảy ra sự việc, nhiều người dân chạy ra thấy anh ấy nằm bất động, tưởng anh đã chết nên đã nhanh chóng báo tin cho người nhà”, anh Trường, một người dân gần đó kể lại.

Theo anh Trường, nhận được tin báo, người nhà nạn nhân ra hiện trường kêu khóc thảm thiết. Người dân đã đắp chiếu lên người nạn nhân và mang cả cơm cúng ra đặt. Tuy nhiên, 30 phút sau người nhà bất ngờ thấy anh B. vẫn thoi thóp thở nên đã nhanh chóng đưa đi bệnh viện huyện Nam Sách cấp cứu.

Tuy nhiên, do chấn thương rất nặng nên anh B. được đưa ngay lên bệnh viện tỉnh Hải Dương.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Văn Tiến

Loading...

Bình luận

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Xem thêm