Bất ngờ "sống lại" sau 30 phút được cúng cơm vì tai nạn

0
Anh B bất ngờ tỉnh lại sau 30 phút được mọi người đắp chiếu và cúng cơm vì tưởng nạn nhân đã chết sau tai nạn giao thông.

Theo đó, vào khoảng 12h30 trưa 2/3, trên quốc lộ 37 đoạn qua xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Điều hy hữu xảy ra, người đàn ông sau khi gặp nạn nằm bất động, người dân tưởng đã chết nên đã dùng chiếu đắp lên người nạn nhân và làm một số thủ tục như các vụ tử nạn do tai nạn giao thông khác.

Nhưng chừng khoảng 30 phút sau, nạn nhân bất ngờ tỉnh lại nên đã được được đưa đi cấp cứu.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc, người nhà khóc lóc tưởng người thân đã chết.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc, người nhà khóc lóc tưởng người thân đã chết.

Theo một số người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên, nạn nhân B., (31 tuổi, ở xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách) điều khiển xe máy Jupiter đi ăn cỗ về. Khi đi đến đoạn đầu làng An Xá, gần cây xăng Quốc Tuấn thì gặp hai xe cùng chiều đang vượt lên theo hướng về TP Hải Dương.

Thấy vậy anh B. cũng lái xe chạy nhanh nhưng xe gặp chướng ngại vật, do phanh ngấp nên anh B. bất ngờ đâm vào một chiếc xe tải đang chạy trên đường.

Cú tông mạnh khiến anh B. bị văng ra khỏi xe, nằm bất động, chiếc xe máy hư hỏng nặng. “Sau khi xảy ra sự việc, nhiều người dân chạy ra thấy anh ấy nằm bất động, tưởng anh đã chết nên đã nhanh chóng báo tin cho người nhà”, anh Trường, một người dân gần đó kể lại.

Theo anh Trường, nhận được tin báo, người nhà nạn nhân ra hiện trường kêu khóc thảm thiết. Người dân đã đắp chiếu lên người nạn nhân và mang cả cơm cúng ra đặt. Tuy nhiên, 30 phút sau người nhà bất ngờ thấy anh B. vẫn thoi thóp thở nên đã nhanh chóng đưa đi bệnh viện huyện Nam Sách cấp cứu.

Tuy nhiên, do chấn thương rất nặng nên anh B. được đưa ngay lên bệnh viện tỉnh Hải Dương.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Văn Tiến

Bình luận

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm