Pháp Luật Plus - Bất ngờ sống lại sau 30 phút được cúng cơm vì tai nạn

Bất ngờ "sống lại" sau 30 phút được cúng cơm vì tai nạn

0
Anh B bất ngờ tỉnh lại sau 30 phút được mọi người đắp chiếu và cúng cơm vì tưởng nạn nhân đã chết sau tai nạn giao thông.

Theo đó, vào khoảng 12h30 trưa 2/3, trên quốc lộ 37 đoạn qua xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Điều hy hữu xảy ra, người đàn ông sau khi gặp nạn nằm bất động, người dân tưởng đã chết nên đã dùng chiếu đắp lên người nạn nhân và làm một số thủ tục như các vụ tử nạn do tai nạn giao thông khác.

Nhưng chừng khoảng 30 phút sau, nạn nhân bất ngờ tỉnh lại nên đã được được đưa đi cấp cứu.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc, người nhà khóc lóc tưởng người thân đã chết.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc, người nhà khóc lóc tưởng người thân đã chết.

Theo một số người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên, nạn nhân B., (31 tuổi, ở xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách) điều khiển xe máy Jupiter đi ăn cỗ về. Khi đi đến đoạn đầu làng An Xá, gần cây xăng Quốc Tuấn thì gặp hai xe cùng chiều đang vượt lên theo hướng về TP Hải Dương.

Thấy vậy anh B. cũng lái xe chạy nhanh nhưng xe gặp chướng ngại vật, do phanh ngấp nên anh B. bất ngờ đâm vào một chiếc xe tải đang chạy trên đường.

Cú tông mạnh khiến anh B. bị văng ra khỏi xe, nằm bất động, chiếc xe máy hư hỏng nặng. “Sau khi xảy ra sự việc, nhiều người dân chạy ra thấy anh ấy nằm bất động, tưởng anh đã chết nên đã nhanh chóng báo tin cho người nhà”, anh Trường, một người dân gần đó kể lại.

Theo anh Trường, nhận được tin báo, người nhà nạn nhân ra hiện trường kêu khóc thảm thiết. Người dân đã đắp chiếu lên người nạn nhân và mang cả cơm cúng ra đặt. Tuy nhiên, 30 phút sau người nhà bất ngờ thấy anh B. vẫn thoi thóp thở nên đã nhanh chóng đưa đi bệnh viện huyện Nam Sách cấp cứu.

Tuy nhiên, do chấn thương rất nặng nên anh B. được đưa ngay lên bệnh viện tỉnh Hải Dương.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Văn Tiến

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook