Pháp Luật Plus - Bắt nghi phạm sát hại cha ở Hà Nội

Bắt nghi phạm sát hại cha ở Hà Nội

0
Nghi phạm sát hại bố đẻ lúc rạng sáng bị bắt khi đang trên đường về nhà.

Cơ quan chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đã bắt giữ Phạm Hữu Đạt (SN 1986, ở quận Hoàng Mai), nghi phạm sát hại bố đẻ là ông Phạm Văn Út (SN 1950).

Trước đó, khoảng 4h ngày 7/5, người dân sống ở phố Mai Động (quận Hoàng Mai) nghe thấy tiếng kêu thất thanh của ông Phạm Hữu Út. Chạy sang tới nơi, người dân thì phát hiện nạn nhân đang nằm trên vũng máu. Cùng thời điểm trên, nhiều người phát hiện con trai ông Út rời khỏi nhà. 

Nhận được tin báo, Công an quận Hoàng Mai đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khẩn trương truy bắt hung thủ. Chỉ sau vài tiếng, Công an quận Hoàng Mai đã bắt giữ Phạm Hữu Đạt khi nghi phạm đang trên đường trở về nhà. Hiện Đạt đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu là do mâu thuẫn trong sinh hoạt giữa Đạt và bố. Đạt có biểu hiện không bình thường với những dấu hiệu của người mang bệnh tâm thần.

H.Bắc

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?