Bắt nghi phạm giết người tình trong quán cà phê

0
Thấy nhiều người đàn ông thường xuyên tới quán người tình nên Toàn nổi cơn ghen. Trong khi cãi vã Toàn ra tay sát hại người tình rồi bỏ trốn về quê.

Ngày 24/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ Mai Quốc Toàn (27 tuổi, quê Sóc Trăng) để điều tra về hành vi Giết người và Cướp tài sản. Toàn chính là nghi can đã giết hại chị Nguyễn Thị Tuyết (27 tuổi, quê Phú Yên).

Theo lời khai ban đầu, giữa Toàn chị Tuyết quen biết nhau và sống với nhau như vợ chồng tại một ki ốt ở khu phố Tân Long (phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An).

Nghi can Mai Quốc Toàn.
Nghi can Mai Quốc Toàn.

Thời gian gần đây, chị Tuyết mở một quán cà phê nhỏ nên có nhiều khách nam thường xuyên lui tới quán. Thấy vậy Toàn nổi cơn ghen và thường xuyên xảy ra mâu thuẩn với chị Tuyết.

Đến chiều 19/5, khi đi làm về quán cà phê và hai người tiếp tục cãi nhau. Toàn dùng cây gỗ lấy trong quán đánh liên tiếp và dùng tay bóp cổ chị Tuyết đến chết. Sau đó, lấy xe máy và điện thoại của nạn nhân bỏ trốn về quê ở Sóc Trăng.

Tới trưa ngày 20/5 em trai nạn nhân lên quán cà phê tìm chị thì phát hiện vụ việc nên trình báo cơ quan công an.

Xuân Đoàn

Bình luận

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19

0
Trưa 15/5, Việt Nam ghi nhận thêm 18 ca covid-19 mới, trong đó, 2 ca được cách ly ngay và 16 ca lây lan trong cộng đồng.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Lạ lùng món lẩu "than thở" miền Tây, khách "toát mồ hôi" thưởng thức

Không chỉ có hương vị thơm ngon, món lẩu cù lao còn "hút" khách bởi vẻ ngoài trang trí bắt mắt.

Xem thêm